Nội Dung Chính
Những điều bạn cần biết khi sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox
Có thể bạn đã từng sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox để chế biến các món ăn cho bản thân và mọi người nhưng có nhiều điều khi sử dụng thiết bị này mà bạn chưa được biết. Dưới đây là những điều mà bạn cần biết khi sử dụng thiết bị.
Những món nướng thơm phức, béo ngậy luôn có sự lôi cuốn cao với mọi thực khách. Nếu như hồi trước để có được một món nướng ngon thì chúng ta toàn phải nướng bằng các vật dụng thô sơ vừa vất vả, vừa mất thời gian, công sức lại vừa không có độ chín thơm ngon thì giờ đây điều đó đã không còn nữa khi bạn sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox . Đây hiện đang là một trong những thiết bị nhà bếp được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn và xuất hiện ngày càng phổ biến hơn tại các nhà hàng chuyên nghiệp cũng như nhà bếp tại các hộ gia đình. Và những điều bạn cần biết khi sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox được chia sẻ trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này.
Với chất liệu inox bền đẹp, sản phẩm nhìn rất bắt mắt và sang trọng. Lò nướng dùng than, giúp cho món ăn được chín đều, thơm ngon và vỏ giòn. Với 2 tầng nướng, lò nướng LN-02 có thể nướng nhiều loại thực phẩm cùng lúc. Điều khiển nhiệt độ dễ dàng, tiện lợi, giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh, theo dõi quá trình nướng. Sản phẩm rất thích hợp cho các gia đình, cửa hàng bánh, nhà hàng, quán phục vụ ăn uống… Đặc biệt sản phẩm rất an toàn và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Với lò nướng than inox LN-02, bạn có thể tự tay làm nên những món ăn ngon miệng tại nhà, tạo cho gia đình những trải nghiệm thú vị và giúp tiết kiệm hơn so với việc ăn ngoài.
Thông số kỹ thuật Lò Nướng Than Công Nghiệp:
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Vật liệu bằng Inox 201, dày 0.6 đến 0.8 mm.
- Chân vuông 25 hoặc 30mm, có 4 bánh xe.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: 600 x 400 x 800mm. (LN-02).
Lò nướng than inox, bếp nướng inox đang ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta
Trong một vài năm trở lại đây thì sự xuất hiện của các nhà hàng đồ nướng theo kiểu Nhật Bản, Hàn Quốc ở nước ta ngày càng nhiều hơn vì kiểu ẩm thực này đang nhận được sự ủng hộ cao từ phía các thực khách, nhất là giới trẻ. Không chỉ mùa đông mà ngay cả mùa hè nhu cầu thưởng thức các món nướng cũng không ngừng gia tăng. Vì vậy mà lò nướng than inox, bếp nướng inox đang là thiết bị không thể thiếu được tại các nhà hàng chuyên nghiệp nói chung và các hộ gia đình yêu thích món nướng nói riêng.
Lò nướng than inox, bếp nướng inox được thiết kế khá đẹp mắt với kiểu dáng công nghiệp hiện đại cùng tính ứng dụng cao và rất thuận tiện khi sử dụng. Dù là tổ chức tiệc trong nhà hay ngoài trời thì các món nướng của bạn cũng đều đạt được sự thơm ngon nhất khi được nướng với thiết bị này. Đồng thời bạn còn có thể nướng được số lượng đồ ăn nhiều hơn, đa dạng hơn và phục vụ được số lượng người ăn cùng một lúc đông hơn.
Ngoài ra, khi sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox bạn còn yên tâm về độ an toàn cho người dùng, độ thân thiện với môi trường và độ sạch sẽ cho các món ăn được chế biến trên đó. Bởi thiết bị này được làm từ inox 304 cao cấp nên đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, độ sáng bóng, độ vệ sinh cũng như khả năng chịu va đập, chịu nhiệt tốt.
Khi sử dụng lò nướng than inox, bếp nướng inox bạn cần biết những điều gì?
Đối với các khách hàng say mê thưởng thức các món nướng thì việc sở hữu cho mình lò nướng inox, bếp nướng inox là điều không thể thiếu được trong gian bếp của mình. Có một thực tế là tuy việc sử dụng thiết bị này khá đơn giản nhưng có nhiều điều bạn chưa biết trong quá trình sử dụng có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn và độ bền của thiết bị.
Để giảm thiểu tối đa việc này thì ngay sau đây sẽ là những điều bạn cần biết trong khi sử dụng lò nướng inox, bếp nướng inox :
- Tuy mỗi chiếc lò nướng, bếp nướng đã được gắn bánh xe ở phía dưới chân để thuận tiện cho bạn trong việc di chuyển đến những địa hình khác nhau nhưng bạn cũng nên lưu ý là đặt thiết bị trên địa hình bằng phẳng, tránh gồ ghề để an toàn trong suốt quá trình sử dụng, nhất là khi ở ngoài trời
- Bạn cần phải làm hồng, làm nóng than ở bên ngoài trước khi đưa vào lò nướng, bếp nướng vì như thế quá trình nướng sẽ không bị gián đoạn mà than trong lò, bếp cũng sẽ dần nóng, hồng thêm
- Trong quá trình nướng cũng như sau khi đã sử dụng xong thì bạn không nên dùng bất cứ vật liệu nào có đầu nhọn để gắp, lật giở đồ ăn và để làm sạch được những dầu mỡ, thực phẩm bám trên lò, bếp nướng. Vì điều đó sẽ khiến cho bề mặt sản phẩm dễ bị trầy xước
- Sau khi nướng xong thực phẩm bạn cần phải để lò, bếp nướng thật nguội rồi mới được làm vệ sinh. Nếu lò, bếp chưa nguội mà bạn dùng nước, khăn ướt hay hóa chất tẩy rửa để làm sạch thì sẽ ảnh hưởng tới độ bền của thiết bị cũng như dễ làm bạn bị bỏng tay mà kết quả làm sạch không được như ý muốn
- Để làm sạch lò nướng inox, bếp nướng inox một cách tốt nhất thì bạn có thể sử dụng hóa chất tẩy rửa chuyên sâu dùng cho sản phẩm inox
- Bạn nên đậy nắp lò, bếp nướng lại sau khi đã vệ sinh xong để tránh bị sự tấn công của các loài côn trùng và tránh được khói bụi bám vào thiết bị
- Trước khi bắt đầu nướng đồ ăn bạn nên dùng khăn mềm, sạch để lau lò nướng, bếp nướng nhằm đảm bảo độ an toàn vệ sinh cao
Trên đây là những điều bạn cần biết khi sử dụng lò nướng inox, bếp nướng inox. Vui lòng truy cập website https://vietcuongthinh.com.vn để biết thêm chi tiết về thiết bị này.
>>> Sản phẩm liên quan:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.