Hiển thị một kết quả duy nhất

Đặt lên bàn cân, nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống 

Công nghệ phát triển, những thiết bị bằng điện đang ngày một thay thế dần những thiết bị truyền thống cũ kỹ, lỗi thời. Nồi tráng bánh cuốn truyền thống cũng không ngoại lệ. Vậy đâu là điểm nổi bật của chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện?

Bánh cuốn là loại thức ăn rất đời thường và dân giã nhưng được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà và vị thơm ngon riêng có từ món ăn này. Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi phục vụ. Những hộp bánh cuốn thơm nức mũi, với lớp bánh trắng vừa mịn vừa mềm mới ra khuôn cuộn nhân thịt với mộc nhĩ, thêm một ít hành phi vàng rắc ở trên bánh rồi ăn cùng nước xương hầm có bỏ một ít rau thơm hoặc nước mắm pha chua ngọt, thật ngon tuyệt phải không nào. Hình ảnh ấy đã quá đỗi quen thuộc với tất cả người Việt Nam chúng ta nói riêng. Với tuổi đời lâu năm, bánh cuốn cũng có những phương thức chế biến truyền thống.

Nhưng không phải ai cũng có thời gian và đủ kiên nhẫn để chờ đợi món bánh này bởi để tráng được một khuôn bánh không hề nhanh chút nào. Với những người bận rộn, nhất là lúc quán đông khách thì thật khó khăn để chờ đợi dù chỉ ăn có 1 đĩa thôi. Vấn đề này được dễ dàng giải quyết nếu chủ quán sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện vừa nhanh vừa tiện lợi. Mẻ bánh cuốn ra lò vẫn thơm ngon và mang hương vị đặc trưng nhất.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện – sản phẩm mới giúp việc kinh doanh được cải thiện

Bánh cuốn là thức bánh được làm từ gạo bột gạo tẻ với nhân thịt và mỡ hành nêm nếm mộc nhĩ thái nhỏ. So với phương pháp làm bánh cuốn trước đây sử dụng nồi lớn than củi tráng bánh năng suất thấp và mất nhiều thời gian công sức. Sự ra đời Nồi tráng bánh cuốn bằng điện sẽ là một trong giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi điện tráng bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn | nồi làm bánh cuốn | nồi bánh cuốn | nồi hấp bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn điện | noi trang banh cuon | nồi tráng bánh cuốn mini | nồi tráng bánh cuốn gia đình

Nồi tráng bánh cuốn “xưa và nay” 

Nhắc đến bánh cuốn, chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng nhìn thấy hình ảnh các cô, các bà cặm cụi đổ bánh cuốn trên những chiếc nồi nhôm to, đốt lửa nghi ngút trên những chiếc bếp lò, bến gas. Đôi tay thoăn thoắt dùng chiếc đũa bếp mở nắp nồi để tránh bỏng, tráng nhanh bột bánh cuốn đều khắp mặt vải được căng phẳng phiu trên miệng nồi. Chắc chắn, chúng ta sẽ không thể nào quên được. 

Thế nhưng, nếu một lần ngồi gần với chiếc nồi như các cô, các bà tráng bánh cuốn, chúng ta sẽ chợt nhận ra hơi nóng hắt ra rất khó chịu. Không chỉ có thế, hơi nước đọng lại trên nắp nồi rất nhiều, khiến bánh khi tráng xong rất dễ rách, lại còn nguy hiểm vì nước sôi rất dễ gây bỏng cho người chế biến. 

Lúc dọn hàng cũng không phải sung sướng gì, khi nồi nước vẫn còn nóng hôi hổi, mà không đổ nước đi thì làm sao vệ sinh cọ rửa ? Châm nước giữa lúc bán dở cũng rất chi là khó khăn, khi chỉ cần chậm một phút là đi tong cả chiếc nồi vì lủng đáy. Thế mới thấy, trước khi nồi tráng bánh cuốn bằng điện ra đời, để có được đĩa bánh cuốn mà chúng ta chỉ mất khoảng 15 phút là nhiều nhất để ăn hết, người bán đã phải liều lĩnh thế nào để có thể hoàn thành được nó.

Những ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện

Sản phẩm mang lại ưu điểm vượt trội, ngay từ khi ra đời đã được nhiều khách hàng săn lùng tìm mua.

Khắc phục hạn chế nồi tráng bánh truyền thống

Nếu sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng củi hay gas thì thao tác tráng bánh có thể rất khó khăn. Bởi cấu tạo nồi này rất phức tạp, việc tráng bánh sẽ đòi hỏi thao tác rất cẩn thận tránh bị bỏng. Hay thậm chí là thực hiện thao tác tiếp nước khó nhọc bởi nồi tráng và nồi đáy rời nhau nếu tiếp nước cần gỡ hẳn nồi tráng với thao tác thật cẩn thận tránh bị bỏng.

Chính vì hạn chế này sự ra đời Nồi tráng bánh cuốn điện đã tạo ra tiện ích cho người đầu bếp khi tráng bánh. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện VCT 03
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi bánh cuốn điện | nồi làm bánh cuốn bằng điện | noi lam banh cuon | noi banh cuon | nồi tráng bánh ướt bằng điện | nồi hơi tráng bánh cuốn | giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện có thiết kế đẹp và hiện đại

Nồi tráng bánh cuốn điện thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. Chất liệu inox cao cấp 304 rất bền đẹp và sáng loáng. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và không cồng kềnh như sử dụng nồi tráng bánh truyền thống. 

Bốn chân nồi tráng bánh làm chất liệu inox 304 đúc nguyên khối rất chắc chắn. Đáy chân được bọc lớp đệm cao su đảm bảo không trơn trượt xê dịch nồi khi đặt lên nền bếp. 

Sản phẩm được thiết kế bảng điều khiển rất nhỏ gọn và được đặt hướng ra ngoài để người sử dụng có thể nhìn nhiệt độ một cách dễ dàng nhất, việc chỉnh nhiệt độ nồi đáy thực hiện dễ dàng qua bộ điều khiển thông minh này.

Nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn
Nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn

Bạn muốn mua nồi điện tráng bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi tráng bánh cuốn | nồi hấp bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn điện | nồi bánh cuốn điện | nồi làm bánh cuốn bằng điện | noi lam banh cuon | noi banh cuon | nồi làm bánh cuốn mini | nồi tráng bánh cuốn điện mini | noi hap banh cuon | phụ kiện tráng bánh cuốn | nồi tráng bánh mướt bằng điện uy tín, chất lượng.

Liên hệ ngay Hotline: 092.884.38.38 – 0925.6666.38 – 093.906.3838 để nhận báo giá sản phẩm.

Sản phẩm rất thân thiện môi trường

Nồi tráng bánh cuốn điện sử dụng điện năng chuyển đổi thành nhiệt năng tạo hơi nhiệt tráng bánh. Chính vì vậy, thiết bị không thải ra môi trường các chất khí thải độc hại, từ đó giúp bảo vệ sức khỏe con người và môi trường xung quanh. 

Đây là một trong ưu điểm tuyệt diệu sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao. Sản phẩm không chỉ tiện ích, dễ dàng sử dụng còn rất thân thiện với môi trường.

Nói đến sản phẩm này không thể không nhắc tới độ bền và tính ứng dụng của nó. Về độ bền, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, được qua nhiều vòng kiểm định chất lượng kỹ càng trước khi được đưa ra trên thị trường nên có thể đảm bảo có chất lượng vô cùng tốt. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện có độ bền cao khi nó sở hữu cơ chế chịu nhiệt tốt, có thể giúp nước giảm và tăng nhiệt độ nhanh chóng, linh hoạt mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Không chỉ thế, sản phẩm cũng có tiền ứng dụng cao khi có thể được sử dụng trong nhiều khu bếp.

Góc phải nồi điện hấp bánh cuốn
Góc phải nồi điện hấp bánh cuốn

Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao

Được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, Nồi tráng bánh cuốn điện khác với các sản phẩm nồi tráng bánh truyền thống chính ưu điểm này. Chất liệu inox luôn tạo ra sáng bóng, sạch sẽ. Đặc biệt, chất liệu này dễ vệ sinh, tẩy rửa. Chỉ cần sử dụng nước sạch hoặc khăn thấm nước lau chùi là đã có thể vệ sinh sản phẩm sạch sẽ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng sản phẩm mà không thì câu trả lời là hoàn toàn có, bởi sản phẩm có thiết kế phù hợp với mọi khu bếp từ quy mô lớn đến nhỏ. Cụ thể, nồi tráng bánh cuốn bằng điện có phần thân được thiết kế hợp lý sao cho dung tích chứa đạt tối đa mà không gây ảnh hưởng tới các bộ phận phụ, vì vậy, sản phẩm có thể tích chưa lớn nhưng vẫn mang kích thước vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian bếp ăn.

Ngoài ra, các bộ phận phụ cũng được lắp đặt ở những vị trí phù hợp, không gây vướng víu cho người đầu bếp và hạn chế tối đa những rủi ro khiến họ bị thương trong khi nấu ăn. Đặc biệt, phần chân đế được thiết kế công phu giúp sản phẩm có thể được sử dụng ở trong nhà lẫn ngoài trời mà không bị nghiêng, bị đổ. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện VCT-01
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện | bộ nồi tráng bánh cuốn | mua nồi tráng bánh cuốn | nồi làm bánh ướt | nồi điện làm bánh cuốn | bộ nồi làm bánh cuốn | noi lam banh uot | nồi tráng bánh ướt | nồi tráng bánh cuốn inox 304 | mua nồi làm bánh cuốn

Tại sao nên sử dụng nồi điện để tráng bánh cuốn 

Thiết kế nồi tráng bằng điện nhỏ gọn bền bỉ, tinh tế, sang trọng

  • Thiết kế của nồi điện tráng bánh cuốn được thiết kế với diện tích vừa đủ để có thể tránh được một khuôn bánh cuốn mà người dùng lại rất dễ sử dụng. Nó không quá to và cồng kềnh, do vậy, nồi không chiếm nhiều diện tích của không gian quán nhưng không phải vậy mà nồi lại quá nhỏ gây khó khăn trong việc tráng bánh và tạo cho người dùng những khó chịu trong quá trình sử dụng. 
  • Nồi điện tráng bánh cuốn được thiết kế một bộ phận ống tiếp nước chuyên để đổ nước vào nồi khi nước trong nồi cạn không đủ để tráng bánh được dẻo thay vì người trán phải nhấc hẳn khung bánh ra.
  • Dưới đáy nồi là bộ phận van xả nước giúp người dùng dễ dàng xả được nước còn lại trong nồi một cách nhanh chóng mà không phải nghiên đổ nồi. Chính điều này giúp cho người tráng bánh hoặc những người xung quanh tránh được các vấn đề về bỏng hoặc hiện tượng bị rớt khung bánh cuốn không xảy ra gây mất vệ sinh bánh tráng cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng.
  • Ngoài ra, việc thiết kế thêm một ống thủy giúp người dùng quan sát được lượng nước hiện có trong nồi mà không phải mở nắp nồi và nhấc khung bánh lên là một tiện ích hiện đại và vô cùng hữu ích.
  • Với nguyên liệu sản xuất chủ yếu là inox 304, chất liệu inox tốt nhất hiện nay với khả năng chống trầy xước, cách nhiệt, cách điện, cách âm và chống bám bẩn cực tốt. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện chính là sản phẩm được thiết kế, mang mong muốn phát triển ngành kinh doanh bánh cuốn truyền thống thêm một tầm cao mới. 
  • Bề mặt nồi sáng bóng, dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh, chống va đập hiệu quả và bền bỉ theo thời gian. Chính vì thế, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc mỗi năm phải tính toán thay thế những chiếc nồi nhôm như trước đây. Vô cùng tiết kiệm và tiện lợi. 
Báo giá nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Báo giá nồi bánh tráng cuốn bằng điện

Đảm bảo các vấn đề về an toàn và vệ sinh thực phẩm

Vì thiết bị sử dụng năng lượng từ nguồn điện để cung cấp nhiệt cho nồi tráng bánh nên người dùng chỉ cần điều chỉnh nút vặn nhiệt độ nhằm duy trì mức nhiệt độ ổn định. Vì vậy, vấn đề mất vệ sinh và ô nhiễm không khí do sử dụng củi hoặc than sẽ không còn. Ngoài ra, không giống như các loại nồi tráng bánh cuốn dạng thông thường khác, nồi điện không tạo ra khói mang tới sự khó chịu cho thực khách, không khí trong quán vì vậy luôn thông thoáng và dễ chịu.

Dọn hàng nhanh gọn với nồi tráng bánh cuốn bằng điện 

Một trong những ưu điểm tốt nhất của nồi tráng bánh cuốn bằng điện, mà chúng ta không thể không nhắc đến chính là thiết kế van cấp nước và xả nước tiện lợi. 

Chiếc van xả được thiết kế một cách hợp lý, giúp công việc dọn hàng cũng như canh thời gian châm thêm nước cho nồi tráng cũng trở nên đơn giản hơn hẳn. Với hệ thống báo châm nước tự động thông minh, quý khách hàng không cần lo lắng vì nồi cạn nước như trước đây nữa.

Tạo sự an toàn trong quá trình thao tác

Những chiếc nồi nhồm lỗi thời chính là nguyên nhân của phần lớn các tai nạn lao động liên quan đến bánh cuốn. Hậu quả của những vết thương do bỏng nhiệt gây ra chưa bao giờ là nhẹ nhàng, dù là với người trẻ hay già. 

Với thiết kế 2 lớp inox, cùng lớp foam cách nhiệt giúp tối ưu hơn độ an toàn cho người sử dụng. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện chắc chắn là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua. 

Vì nồi tráng sử dụng điện và thiết kế nồi tiên tiến nên các vấn đề về bỏng hoặc nóng trong quá trình sử dụng không còn, từ đó, đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho cả người dùng và thực khách. Nồi tráng bằng điện được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304 giúp đảm bảo cho thức ăn không bị biến chất hoặc mất đi hương vị vốn có của nó hay bị nhiễm các chất độc hại, do đó thực khách có thể yên tâm thưởng thức món ăn.

Thiết kế nắp nồi hình chóp, giúp hơi nước đọng lại không rơi trực tiếp xuống mặt bánh, giúp chất lượng bánh khi ra lò cũng tốt hơn. Bánh sau khi tráng bằng nối tráng bánh cuốn điện thường mịn màng và thơm hơn so với nồi truyền thống. Và khách hàng khi tráng bánh bằng nồi điện cũng sẽ không phải lo lắng về an toàn của bản thân khi tiếp xúc với nồi nóng. 

Góc trên nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Góc trên nồi bánh tráng cuốn bằng điện

Chất lượng nồi tráng bằng điện có độ bền cao 

  • Nồi tráng bánh bằng điện do được làm từ chất liệu inox cao cấp sẽ giúp cho chiếc nồi luôn có độ sáng bóng, độ bền với thời gian và người dùng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài, nếu bạn thường xuyên vệ sinh và bảo quản đúng cách thì nồi còn sử dụng được lâu hơn so với bạn tưởng.
  • Nồi điện được làm từ chất liệu inox 304 nên bạn có thể yên tâm nồi sẽ không bị gỉ sét hay biến dạng.

Tiết kiệm công sức cũng như thời gian và chi phí tráng bánh

Nếu trước đây, chúng ta phải mất khoảng 20 đến 30 phút chỉ để đợi nước sôi trước khi bắt đầu chế biến. Thì giờ đây, với thiết kế hai thanh điện trở, mang sức nóng tỏa nhiệt tối ưu, giúp nồi tráng nhanh chóng đạt được nhiệt độ mong muốn. Không chỉ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho nhiên liệu đốt cháy, mà chất lượng bánh cũng được cải thiện một cách triệt để nhất với chiếc nồi thần thánh này. 

Nồi điện tráng bánh cuốn có thiết kế tủ điện đảm bảo tiêu chuẩn tiên tiến nên hai thanh nhiệt hình chữ U nằm ở bên dưới của đáy nồi sẽ giúp cho lượng nhiệt được toả ra nhanh và đều hơn giúp tiết kiệm công sức và thời gian một cách tối đa cũng như giảm thiểu chi phí nhiên liệu tiêu hao để tráng bánh.

Phụ kiện nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Phụ kiện nồi bánh tráng cuốn bằng điện

Cách sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện rất đơn giản nhờ thiết kế rất nhỏ gọn và sử dụng nguyên liệu điện năng tráng bánh. Thay vì thực hiện khá nhiều thao tác so sử dụng nồi tráng bánh truyền thống. Với Nồi tráng bánh cuốn sử dụng điện chỉ cần cho nước vào nồi và cắm điện chờ nước sôi là có thể tráng bánh dễ dàng.

Bộ điều khiển sẽ giúp người thợ vặn điều chỉnh nhiệt lượng tùy thích. Các mẻ bánh ra lò rất thơm ngon và giữ nguyên hương vị bánh. Thiết kế chiếc vung với hình chiếc nón tiện dụng sẽ giữ nguồn nhiệt hơi cao làm chín đều và mềm bánh.

Sản phẩm có van xả nước khá tiện lợi. Nếu muốn xả bớt nước đáy chỉ cần vặn văn này là nước sẽ chảy ra theo ý muốn. Hoặc thậm chí việc tiếp nước vào nồi rất đơn giản nhờ dây văn tiếp nước khá tiện ích.

Mỗi lần tráng bánh chỉ cần mở vung và đưa từng khay bột tráng đều thêm nếm mỡ, hành, mộc nhĩ. Sau đó úp vung lại để bánh chín là có thể đưa bánh ra ngoài thưởng thức. Thật là nhanh gọn và tiện dụng phải không các bạn?

Để đảm bảo độ bền sản phẩm sau khi sử dụng xong chỉ cần xả sạch nước để nguội và lau khô nồi là có thể sử dễ dàng lần tráng bánh tiếp theo. Với nồi tráng bánh cuốn điện việc thực hiện thao tác tráng bánh rất đơn giản và nhanh gọn.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện VCT -04
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện| noi trang banh cuon bang dien | mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện | bán nồi tráng bánh cuốn | noi banh cuon inox | nồi tráng bánh cuốn inox | nồi hấp bánh ướt

Mua nồi tráng bánh cuốn điện ở đâu?

Bạn muốn kinh doanh bánh cuốn, bạn cảm thấy công việc kinh doanh của mình không hề phát triển thêm, thậm chí khách hàng lắm lúc tỏ ra rất khó chịu vì phải chờ lâu và mùi than củi đun bếp. Hãy sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện của Inox Việt Cường Thịnh, sản phẩm được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, bền màu và dễ dàng sử dụng. Đừng ngại ngần gì nữa mà hãy truy cập ngay Website: https://vietcuongthinh.com.vn, bạn sẽ có vô vàn thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm với mức giá ưu đãi.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện, Nồi tráng bánh cuốn inox hiện đang được bày bán rộng rãi trên thị trường. Quý khách mua hàng có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên, hết sức chú ý để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Chất liệu là một trong những điểm sáng khiến khách hàng yêu thích sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện của chúng tôi. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox cao cấp, sản phẩm có trọng lượng vô cùng nhẹ, nên có thể được di chuyển dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác. Không chỉ vậy, chất liệu này cũng giúp sản phẩm có vẻ ngoài sáng bóng sạch sẽ, mang tính thẩm mỹ cao, cho phép nó được sử dụng ở nhiều khu bếp, đặc biệt là những khu bếp hiện đại, sang trọng. Về vấn đề vệ sinh, người sử dụng không lo sản phẩm bị xỉn màu bởi các vết bẩn sẽ bị đánh bay chỉ với các dung dịch tẩy rửa thông thường. Để sản phẩm luôn giữ được vệ sinh ngoài sáng bóng đẹp mắt, người sử dụng nên dùng khăn lau thường xuyên với các dung dịch tẩy rửa.

hướng dẫn đặt hàng
hướng dẫn đặt hàng

Khách hàng cần tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín để mua được sản phẩm tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng. Quý khách hàng có thể liên hệ Việt Cường Thịnh. Đây đang là một trong những công ty uy tín được rất nhiều người dùng lựa chọn. Để tìm hiểu các thông tin chi tiết về danh mục của sản phẩm và nồi tráng bánh cuốn điện giá tốt. Quý khách hàng hãy truy cập ngay địa chỉ Website: https://vietcuongthinh.com.vn, để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp nồi tráng bánh cuốn bằng điện uy tín

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín thì hãy tham khảo những đoạn đều có đại lý có:

  • Phong thái làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp: Điều này thể hiện ở cách các nhà đại lý chăm sóc khách hàng của mình. Đứng trên phương diện khách hàng, chúng ta đều muốn tìm được đại lý cung cấp các mặt hàng chính hãng. Vì thế, các đơn vị cần cho khách hàng niềm tin, có thể bằng cách cung cấp các thông tin, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao: Các đại lý cần đào tạo một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, thể hiện qua cách họ biết lắng nghe và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho khách hàng, giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp với mức giá hợp lý nhất với điều kiện tài chính của mỗi người.
  • Sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý: Cuối cùng, chất lượng sản phẩm và giá cả của chúng là những yếu tố không thể thiếu để người mua cân nhắc có nên lựa chọn đại lý hay không. Vì thế, một đại lý uy tín cần có được nguồn hàng đảm bảo cùng giá cả hợp lý với giá chung trên thị trường.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã thấy được những công dụng mà sản phẩm này mang lại cho các khu bếp công nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhưng không biết nên mua ở đâu thì hãy tham khảo ngay website https://vietcuongthinh.com.vn/ của Việt Cường Thịnh. Là một trong những đại lý chuyên cung cấp các thiết bị, đồ dùng nhà bếp chính hãng cho các bếp ăn hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm tốt với giá cả hợp lí nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng!


So sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống

Nồi tráng bánh cuốn truyền thống không còn đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại bởi hiệu suất công việc không đảm bảo và tốn nhiều thời gian hơn. Một bước tiến mới đã đánh dấu thành công trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp là đã sáng tạo ra nồi tráng bánh cuốn bằng điện.

Bánh cuốn là món ăn được nhiều người yêu thích cho bữa sáng hoặc cho những bữa ăn nhẹ vì nó khá dễ ăn và lâu lâu thay đổi hình thức của cơm gạo. Món ăn truyền thống đó ngày nay cũng rất nhiều người yêu thích nên nhu cầu tăng khá cao. Nhưng nếu như cứ tránh bánh bằng nồi truyền thống thì không đáp ứng được và đặc biệt không đảm bảo vệ sinh và an toàn đối với một số quán và nhà hàng. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện ra đời là một siêu phẩm giúp người tráng bánh cuốn giải quyết được các khó khăn gặp phải bởi nồi tráng bánh truyền thống. Cùng Inox Việt Cường Thịnh so sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện và nồi truyền thống để thấy được sự khác biệt. 

Công suất nồi tráng bánh cuốn

Nồi tráng bánh bằng điện có công suất làm việc nhanh gấp khoảng 2-3 lần so với nồi truyền thống. Nồi điện có công suất cao hơn bởi vì điện năng chuyển thành nhiệt năng vào hết nồi mà không bị phân tán ra môi trường như nồi truyền thống nên nước sôi nhanh, tráng bánh nhanh hơn.

Thời gian nồi tráng bánh điện nước sôi chỉ sau khoảng 15 phút tùy thuộc dung tích nồi, mỗi lượt tráng bánh cuốn chỉ khoảng 30s thôi. Ngược lại nồi truyền thống thậm chí mất khoảng 30 phút và thời gian tráng mỗi chiếc bánh cũng lâu hơn.

Dễ dàng sử dụng, an toàn với người nấu

Khi sử dụng sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện bạn không cần phải chuẩn bị cầu kỳ và phức tạp như nồi truyền thống. Công đoạn đều được hỗ trợ điều khiển bằng bộ điều khiển tự động. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết, khởi động hệ thống và chờ đợi một thời gian ngắn là đã có một nồi nước sôi và bắt đầu tráng bánh. 

Chính vì vậy mà việc sử dụng sản phẩm rất dễ dàng mà không cần người sử dụng có trình độ chuyên môn. Chỉ cần thực hiện đúng theo những hướng dẫn của nhà sản xuất là đã có thể vận hành nồi một cách hiệu quả. 

Không những thế với việc thiết kế thông minh, bạn chỉ cần kết nối sản phẩm với hệ thống điện sinh hoạt mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ nào. Điều này sẽ hạn chế các tình huống bị bỏng trong quá trình nấu nước dùng. Không những thế hệ thống điều khiển còn có khả năng tự ngắt nguồn điện khi xảy ra sự cố, giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong không gian bếp.

Tính an toàn

Nồi truyền thống sử dụng nhiên liệu thường là than, củi, gas nên trong quá trình nấu khó tránh khỏi ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe người nấu. Khói bụi từ than, củi lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới hô hấp của người nấu. Khi nấu bánh phải trực thường xuyên tránh tình huống củi, than có thể bắn ra làm cháy. 

Nồi tráng bánh bằng điện chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng nên trong quá trình tráng bánh không có gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người nấu. Thời tiết có lạnh, gió, mưa cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng nhiệt dùng để tráng bánh. Nồi này sử dụng nguồn điện gia đình và các bước sử dụng đơn giản, có hướng dẫn rõ ràng, trong thiết kế có lớp foam cách nhiệt ở giữa 2 thành nên khá an toàn.

Khả năng tiết kiệm

Nồi tráng bánh truyền thống có chi phí mua nồi ban đầu rẻ nhưng sẽ tốn chi phí cho nhiên liệu và mất khá nhiều công sức. Bởi lẽ khi nấu bằng các nhiên liệu than, củi, gas sẽ có một lượng nhiệt không nhỏ bị thất thoát ra môi trường. Người nấu phải chuẩn bị nhiều thứ cồng kềnh, vất vả hơn.

Nồi điện có giá thành ban đầu thường cao hơn những đổi lại sản phẩm tiết kiệm điện năng, tuổi thọ sản phẩm cao, rút ngắn thời gian tráng bánh bởi hiệu quả công việc cao hơn. Nên nếu tính toán chi tiết thì sản phẩm này sẽ đem lại giá trị cao hơn trong kinh doanh quán bánh cuốn.

Chất lượng bánh

Nếu so sánh giữa nồi truyền thống và nồi tráng bánh cuốn bằng điện thì có thể nhận thấy rõ ở sản phẩm bánh cuốn làm ra. Đối với nồi tráng bánh bằng điện có: 

  • Bánh cuốn luôn giữ được trạng thái nóng hổi, có hương thơm đặc trưng của gạo quyện với hành phi hoặc nhân bánh.

  • Bánh có độ mỏng đều, mềm, dai ngon, có độ trắng trong hấp dẫn.

  • Bánh sạch không lẫn bởi bụi than, củi

Nồi nấu bánh cuốn truyền thống khó tạo ra được những chiếc bánh đều, thậm chí chín không đều, thao tác khi nấu nồi truyền thống nếu như không nhanh thì bánh dễ bị vỡ khi cuốn nhân.

Tóm lại, nồi tráng bánh cuốn bằng điện có ưu thế hơn nồi truyền thông nhiều. Bạn muốn quán kinh doanh của mình tăng doanh thu và phục vụ thực khách tốt hơn và nhanh hơn thì nên đầu tư một chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng điện tại Website: https://vietcuongthinh.com.vn của công ty uy tín nhất trên thị trường - Inox Việt Cường Thịnh. 

Tag: nồi điện tráng bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi tráng bánh cuốn | nồi làm bánh cuốn | nồi bánh cuốn | nồi hấp bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn điện | nồi bánh cuốn điện | nồi làm bánh cuốn bằng điện | nồi tráng bánh ướt bằng điện | giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện | bộ nồi tráng bánh cuốn | mua nồi tráng bánh cuốn | nồi điện làm bánh cuốn | bộ nồi làm bánh cuốn | nồi tráng bánh cuốn inox 304 | mua nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi tráng bánh cuốn inox | địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện | nồi bánh cuốn bằng điện | nồi hấp bánh cuốn bằng điện | bán nồi làm bánh cuốn.

092.884.3838
092.884.3838
Chat: