Category Archives: Thi Công Bếp Công Nghiệp

Dịch vụ thi công bếp công nghiệp chất lượng cao đáp ứng tốt cho tất cả các không gian bếp

Dịch vụ thiết kế thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn với thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian bếp, đặc biệt phải đảm bảo về chất lượng trên từng mỗi thiết bị bếp inox để bảo đảm tuổi thọ cao cho gian bếp của bạn.

Gian bếp được thiết kế đẹp sang trọng với trang thiết bị hiện đại

Ngành ẩm thực Việt Nam phát triển rất mạnh với đa dạng về phương thức chẳng hạn như ẩm thực nhà hàng, ẩm thực tại công ty hay ẩm thực tại các khu công nghiệp… mỗi gian bếp đều cần một số trang thiết bị khác nhau và Dịch vụ thi công bếp công nghiệp tại Inox Việt Nam đang là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mọi gian bếp.

Yêu cầu thi công bếp công nghiệp khác nhau giữa các gian bếp.

1. Thi công bếp công nghiệp cho Gian bếp công ty xí nghiệp

Bếp công ty xí nghiệp phải đáp ứng các yêu cầu:

 • Phải có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng không có chi tiết rườm rà để người làm bếp có thể làm với hiệu suất cao nhất.
 • Đáp ứng tốt về công suất nấu vì thường các xí nghiệp khu công nghiệp phải nấu hàng ngàn suất ăn cho mỗi buổi ăn.
 • Đảm bảo vấn đề vệ sinh và dễ lau chùi sau khi sử dụng.
 • Gia thành hợp lý nhưng phải có độ bền cao.

2. Thi công bếp công nghiệp cho Gian bếp nhà hàng khách sạn

Bếp nhà hàng khách sạn luôn có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng:

mô hình bếp tầm trùng thường được thiết kế tại các nhà hàng

 • Yêu cầu đầu tiên phải kể đến là tính thẩm mỹ để tạo sự sang trọng phù hợp nhất cho mỗi loại nhà hàng như nhà hàng nướng, nhà hàng lẩu, nhà hàng buffet…
 • Công suất đáp ứng vừa đủ không quá thấp hoặc quá cao gây lãng phí.
 • Các thiết bị phải đảm bảo các vấn đề an toàn cháy nổ, đặc biệt những thiết bị bằng ga và điện.
 • Vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt nhất nên dùng inox 304 để tránh nhiễm vi khuẩn, không gây bám dính thức ăn, không rỉ sét… giúp bảo đảm chất lượng về hương sắc của món ăn.

3. Thi công bếp công nghiệp cho Gian bếp tại trường học, bệnh viện và một số bếp ăn tập thể khác

Yêu cầu của gian bếp này đó là:

 • Tính tiện lợi của thiết bị để giúp quá trình nấu an toàn và nhanh nhất.
 • Bảo đảm về vệ sinh an toàn thực phẩm phải cực cao, vì nơi này đa phần là bệnh nhân hoặc học sinh cơ thể khá yếu nếu hấp thụ thức ăn nhiễm khuẩn rất dễ dẫn đến hậu quả xấu.
 • Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng giúp tiết kiệm thời gian
 • Đáp ứng tốt khẩu phần thức ăn hợp lý.
 • Đảm bảo tính an toàn của thiết bị bếp đặc biệt là thiết bị bằng gas hoặc điện.

Tuy mỗi gian bếp đều có những yêu cầu về thiết bị khác nhau và dịch vụ thi công bếp công nghiệp inox Việt Nam luôn tư tin với sản phẩm tại công ty luôn đáp ứng tốt các yêu cầu cho mỗi gian bếp trên.

Nên chọn dịch vụ thi công bếp công nghiệp, thi công bếp nhà hàng khách sạn ở đâu tốt nhất hiện nay

Theo đánh giá của các khách hàng trong nhiều năm qua thì Công ty Inox Việt Nam đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay với sản phẩm da dạng chất lượng cao.

Thiết bị bếp hiện đại tại Việt Cường Thịnh

1. Cam kết về chất lượng

Công ty TNHH Inox Việt Cường Thịnh luôn cam kết về chất lượng mỗi trang thiết bị bếp là tốt nhất cho dù là thiết bị nhỏ nhất hay lớn nhất đều được làm từ nguyên liệu inox 304 chất lượng cao.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên kiểm tra chất lượng, nên khách hàng có thể yên tâm những sản phẩm làm bếp được đưa đến tay khách hàng luôn đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.

2. Tính an toàn

Chính vì làm bếp luôn phải đối mặt với gas, điện là những thiết bị dễ gây cháy nổ nhất và hậu quả của nó đem đến là vô cùng lớn. Chính vì thế dịch vụ thi công bếp công nghiệp inox luôn đặt tính an toàn của thiết bị lên hàng đầu và được kiểm tra tính an toàn trướng khi giao cho khách hàng.

Lưu ý quan trọng cho khách hàng là: nên sử dụng theo đúng quy cách và hướng dẫn của mỗi thiết bị vì sử dụng sai công năng cũng sẽ có tình trạng gây cháy nổ ngoài ý muốn

3. Giá thành phù hợp

Công ty luôn cam kết giá thành phù hợp nhất với chất lượng, nếu là khách hàng lâu năm hoặc khách đặt với đơn hàng lớn bên công ty sẽ tính toán và đưa ra những chiết khấu phù hợp nhất.

4. Da dạng về thiết bị bếp

Không chỉ giới hạn tại những trang thiết bị thông dụng và có sẵn bên chúng tôi còn có thể thiết kế và thi công gian bếp công nghiệp sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Đặc biệt là những gian bếp cần tính thẩm mỹ cao hay những gian bếp cần những thiết bị làm bếp với công suất cực lớn.

Mỗi thông tin liên hệ tham khảo về dịch vụ thi công bếp công nghiệp quý khách có thể truy cập tại https://vietcuongthinh.vn . Chúng tôi luôn tư vấn và nhận đặt mọi đơn hàng của khách trên khắp Việt Nam.

092.884.3838
Chat:
092.884.3838