Công ty Inox Việt Cường Thịnh cung cấp dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các đồ dùng bằng inox đang ngày càng trở nên cần thiết. Chất liệu inox được sử dụng trong hầu hết các loại sản phẩm dùng trong cả công nghiệp và sinh hoạt hằng ngày của người dân. Chính vì vậy, dịch vụ gia công inox theo yêu cầu ra đời đã đáp ứng kịp thời nhu cầu này. 

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu được cung cấp bởi Việt Cường Thịnh mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đây là đơn vị gia công inox có uy tín nhiều năm trên thị trường và có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đến với công ty, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường. 

gia công inox việt cường thịnh
Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu Inox Việt Cường Thịnh.

Các dích vụ khác: 

Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu là gì

Đây là một ngành dịch vụ tuy mới phát triển gần đây như một số ngành nghề mới khác nhưng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu lại trở nên rất rộng rãi bởi nó mang đến cho khách hàng những sản phẩm inox có ưu điểm vượt trội mà các loại sản phẩm khác không có được.

Việt Cường Thịnh tự hào là một đơn vị nhận gia công inox với chất lượng tốt nhất. Và cung cấp đa dạng các sản phẩm inox nhằm phục vụ ngành công nghiệp và cho cuộc sống hằng ngày. Đây thực chất là một quá trình sản xuất có sử dụng các loại thiết bị như: máy đột dập, máy soi rãnh, máy chấn gấp, máy cắt plasma để tạo ra những hình tấm inox theo như mong muốn của người tiêu dùng. Sau đó, tùy vào các bản thiết kế mà công nhân sẽ lắp ghép và tạo ra các mối hàn có sự gắn kết với nhau để hoàn thiện và cho ra đời sản phẩm cuối cùng. Sau đó, là các khâu giúp sản phẩm trở nên sáng bóng, mịn đều và mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng.

Một số sản phẩm được đặt hàng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu với số lượng lớn

  • Gia công sản phẩm bàn inox 

Với quy trình gia công và chế tạo khép kín, các loại bàn inox của công ty Việt Cường Thịnh luôn có độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cao nhất.

Bàn inox 3 tầng có gáy
Bàn inox 3 tầng có gáy
  • Gia công sản phẩm tủ inox

Các loại tủ được làm bằng inox của xưởng gia công inox tại Việt Cường Thịnh đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và được ưu tiên sử dụng loại tấm inox gấp thành các cạnh tủ inox. Chính vì vậy, nó được tạo bán kính R và các cạnh sắc của inox được giấu kín, từ đó đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng.

  • Gia công sản phẩm bồn chậu inox

Sản phẩm bồn chậu rửa inox tại Việt Cường Thịnh rất phù hợp để sử dụng ở những nơi có mức độ và tần suất sử dụng cao như: nhà hàng, khách sạn hoặc ở những nơi mà công việc bắt buộc phải sử dụng nhiều hay trong môi trường có sự tiếp xúc nhiều và thường xuyên với dầu mỡ, nhiệt độ cao…. Đây là những nơi mà chỉ có sản phẩm inox mới đáp ứng được nhằm tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

  • Gia công sản phẩm giá – kệ inox

Sản phẩm này nhằm mục đích phụ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhất là đối với các doanh nghiệp sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử, hoặc trong các khu bếp công nghiệp. Giá – kệ Inox có thiết kế số tầng và chiều dài không giới hạn nhưng lại có vẻ ngoài vô cùng trang nhã, hết sức tinh tế, độ bền cao, độ sáng bóng lâu dài và đặc biệt, chịu lực rất tốt nên nó được khách hàng rất ưa chuộng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu tại Việt Cường Thịnh

Công ty Inox Việt Cường Thịnh cung cấp các thiết bị gia công inox cho khách hàng với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp sỉ & lẻ, và theo loại công trình lớn mang lại cho khách hàng các sản phẩm gia công đúng với giá trị đầu tư. Quá trình gia công tại đây cũng được rút ngắn thời gian. Bắt đầu từ khâu nắm bắt được nhu cầu khách hàng cho đến khâu thiết kế và đưa vào gia công hàng loạt. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm gia công inox tại đây đều sử dụng các loại nguyên vật liệu inox chất lượng. Quá trình gia công lại được thực hiện bởi những người thợ có tay nghề cao. Luôn có sự tỉ mỉ trong từng khâu cạnh cắt chấn và mối hàn. Nhằm giúp cho thiết bị inox vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ vừa có sự chắc chắn và bền bỉ. Từ đó hạn chế tối đa các trường hợp lỗi sai xót có thể xảy ra cho sản phẩm sau quá trình gia công. 

Dịch vụ gia công inox uy tín, chất lượng tại Inox Việt Cường Thịnh

Công ty Inox Việt Cường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm, có sự đầu tư mạnh về nhà xưởng sản xuất và máy móc hiện đại. Các yếu tố quan trọng cần thiết khá để có thể cung cấp dịch vụ gia công inox theo yêu cầu của mọi khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ về chất lượng mà còn sự chuyên nghiệp. Hãy truy cập ngay website: https://vietcuongthinh.vn để được tư vấn và tham khảo các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu nhé.