Category Archives: Thiết Kế Bếp Công Nghiệp

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng khách sạn chất lượng, uy tín

Việt Cường Thịnh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp chất lượng uy tín trên thị trường hiện nay.

Việc thiết kế bếp công nghiệp dành cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp ăn công nghiệp hoặc những bếp ăn phục vụ với với quy mô lớn là một trong những quy trình khá phức tạp. 

Do đặc thù các khu bếp công nghiệp phải nấu nướng với tần suất cao, thời gian đáp ứng cho thực khách phải ngắn nhất đồng thời phải thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, chính vì lý do đó khi xây dựng bếp ăn công nghiệp phải sử dụng đến dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu suất hoạt động của bếp.

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp chất lượng, uy tín

Mục đích chính khi người ta sử dụng dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp đó là hướng đến mục đích là dễ dàng sử dụng, tiện nghi  có thể dễ dàng cho việc lau chùi, bảo dưỡng và đáp ứng được hiệu suất cung cấp thức ăn của đơn vị kinh doanh.

Lý do khiến chúng ta phải sử dụng dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng khách sạn

Trước khi thiết kế bếp công nghiệp chúng ta phải lên một kế hoạch rõ ràng. Việc lập kế hoạch sẽ giúp cho chúng ta xác định được bếp ăn này sẽ được thiết kế như thế nào?

Đồng thời danh sách các thiết bị bếp công nghiệp inox sử dụng cho khu bếp này sẽ được lên một cách chi tiết và bài bản nhất.

Sau khi xác định được đầy đủ những trang thiết bị cần thiết phải bố trí cho căn bếp công nghiệp thì chúng ta sẽ xác định được chi phí dự toán. Hoặc nếu bạn nhờ một đơn vị thiết kế lên kế hoạch thì bạn sẽ xác định được chi phí thực tế trọn gói mà đơn vị nhận làm cho bạn.

Thông qua kế hoạch mà đơn vị bị cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp,  chúng ta sẽ nắm được tiến độ công việc cũng như kiểm tra quá trình sản xuất cũng như lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp. Điều này sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy yên tâm và khu bếp của chúng ta sẽ đảm bảo được hiệu suất đặt ra như đúng yêu cầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn uy tín trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp nhưng để tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng uy tín trên thị trường là điều mà khách hàng rất quan tâm.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này vui lòng liên hệ với Việt Cường Thịnh. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp cho rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí để chúng tôi có thể thiết kế bếp công nghiệp cho quý khách hàng

Để cung cấp dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp cho khách hàng chúng tôi phải dựa trên những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

  • Quy mô và số lượng khách hàng cần phục vụ. Điều này sẽ giúp cho chúng tôi xác định được số lượng bếp công nghiệp cần sử dụng cho khu bếp này.
  • Ngân sách xây dựng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định xem những loại vật dụng cũng như chúng ta có thể tối giản như thế nào để đảm bảo sử dụng ngân sách là tốt nhất.
  • Diện tích không gian: Căn cứ vào diện tích thì nên bố trí những loại thiết bị nào là phù hợp, để vừa có thể đảm bảo được hiệu suất làm việc, vừa có thể đảm bảo được không gian thông thoáng cho người làm việc trong gian bếp.

Các lĩnh vực mà chúng tôi có thể hỗ trợ tốt cho khách hàng

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp của công ty inox Việt Cường Thịnh là trọn gói. Bên cạnh cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho quý khách hàng chúng tôi cần nhận tư vấn để giúp cho quý khách hàng có thể xây dựng những gian bếp công nghiệp phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

  • Nhận tư vấn thiết kế cho bếp nhà hàng khách sạn.
  • Những tư vấn thiết kế cho các khu bếp công nghiệp bao gồm: bếp căng tin, bếp trường học, bếp bệnh viện và bếp ở các khu công nghiệp, khu chế xuất.
  • Ngoài ra công ty của chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế hệ thống quầy bar cafe, quầy bar và các quầy pha chế trà sữa inox.

Việt Cường Thịnh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi triển khai. Cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi sử dụng đều là hàng cao cấp, với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tìm ra giải pháp thiết kế phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, vừa phù hợp với không gian và đáp ứng được hiệu suất làm việc tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp chất lượng, uy tín

Thông tin liên hệ

Để liên hệ dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 458 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://vietcuongthinh.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thắc mắc của quý khách hàng xin vui lòng gọi đến số hotline 092.884.3838 – 0939.578.578 để được tư vấn nhanh.

092.884.3838
Chat:
092.884.3838