CÔNG TY TNHH INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH

XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG – THỊNH VƯỢNG!

Thưa quí khách hàng, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước nhà đã và đang gặt hái được những thành công đáng ghi nhận. Ngành công nghiệp nặng nói chung hay thiết bị inox công nghiệp nói riêng đã và đang là những rường cột của những công trình hiện đại, trong đó thép không gỉ (Inox) được xem là biểu tượng của ngành công nghiệp thép chất lượng cao, đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình.

Công ty TNHH Inox Việt Cường Thịnh được thành lập với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar cafe và gia công inox hàng đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp, xây dựng và bảo trì các công trình, sản phẩm inox công nghiệp.

việt cường thịnh - công ty thiết bị bếp công nghiệp inox

Việt Cường Thịnh tự hào đã đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của quý khách hàng ngay từ những đơn hàng đầu tiên và duy trì liên tục qua các đơn hàng sau đó.
Việt Cường Thịnh cam kết cung cấp cho quý khách hàng thiết bị inox được gia công từ nguyên liệu inox 304 / 201 chất lượng hoàn hảo cùng với những sản phẩm gia công chế tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế (JIS, ASTM/AISI, EN, GOST, DIN).

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm uy tín, Việt Cường Thịnh còn là một tập thể của những con người chuyên nghiệp, đầy năng lực, đam mê và trách nhiệm, luôn miệt mài lao động nhằm mang lại những dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách hàng, góp phần dựng xây cuộc sống ngày một phồn vinh, hạnh phúc.

THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty CÔNG TY TNHH INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH
Địa chỉ 45 Bưng Ông Thoàn , Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại 0939.578.578 – 092.884.3838
Hotline 092.884.3838
Email vietcuongthinh.vn@gmail.com
Website www.vietcuongthinh.vn
Mã số thuế

Việt Cường Thịnh cam kết mang đến những sản phẩm đúng chất lượng công bố, dịch vụ hậu mãi chu đáo nhằm giữ vững niềm tin mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt những năm qua.

Công Ty Inox Việt Cường Thịnh luôn tự hào là một trong những nhà tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì về thiết bị inox công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp Uy Tín – Chất Lượng – Phục Vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người VIỆT CƯỜNG THỊNH tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.