Nồi hấp bánh cuốn bằng điện NHBC-D600 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng chế biến những chiếc bánh cuốn ngon tuyệt. Với công suất800W, nồi hấp bánh cuốn NHBC-D600 có thể nấu nhanh chóng và đồng đều. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị khay hấp bằng inox, giúp bạn dễ dàng vệ sinh và sử dụng lâu dài. Nồi hấp bánh cuố NHBC-D600 còn có thể sử dụng để hấp các loại thực phẩm khác như xôi, bánh bao, hải sản…với thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm dễ dàng di chuyển và lưu trữ trong bếp của bạn. Với nồi hấp bánh cuốn bằng điện NHBC-D600, bạn sẽ có những chiếc bánh cuốn thơm ngon, mềm mịn và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng khác nhau. Khách hàng tùy chọn sản phẩm nồi làm bánh cuốn điện với nhiều kích thước. Trên thị trường có 3 loại thông dụng nhất là nồi tráng bánh cỡ 40 cm, 44 cm và 50 cm.
Nồi inox 40 cm có kích thước tương đối nhỏ, gọn gàng, phù hợp với các cửa hàng nhỏ. Hoặc sử dụng tại các căn bếp gia đình cũng là một lựa chọn lý tưởng.
Còn các mẫu nồi 44, 50 cm kích thước to hơn rõ rệt. Đa phần, chường được dùng ở những làng nghề, các cơ sở chuyên kinh doanh bánh cuốn, phục vụ đông người.
Thông số kỹ thuật nồi tráng bánh bằng điện NHBC-D600:
- Mã SP: NHBC-600.
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh.
- Nhiên liệu: Bằng điện.
- Chất liệu: Inox 304 – 2 lớp, dày 1mm.
- Foam cách nhiệt 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Kích thước: D760 x R760 x C780 mm.
- Đường kính nồi: 600 mm (60 cm).
Để liên hệ mua hàng quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 45 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với chúng tôi qua website https://vietcuongthinh.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số hotline 092.884.3838 – 0939.578.578 để được hỗ trợ nhanh chóng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.