Bếp nướng than inox có thể cung cấp một danh sách rất nhiều các món nướng từ thịt gà, thịt heo, thịt bò, thịt cừu và các loại cá, hải sản… nhưng việc vệ sinh sau mỗi lần nấu nướng trở thành một cực hình.
Nội Dung Chính
Lò nướng than inox, bếp nướng than inox cao cấp của Việt Cường Thịnh cực kỳ dễ dàng
Đối với nhiều người việc sử dụng các lò nướng than inox luôn trở thành một nỗi ám ảnh. Mặc dù nó tạo ra được những hương vị thơm ngon từ món ăn. Bởi các loại lò nướng than thông thường sử dụng các loại vật liệu inox kém chất lượng, sẽ dễ gỉ sét trong quá trình sử dụng, sẽ bị lủng lỗ 6 xí và dễ ăn mòn khi sử dụng các loại chất tẩy rửa mạnh để làm sạch, nó sẽ bị mù bề mặt kim loại và sẽ xuất hiện các hiện tượng móp méo.
Thông số kỹ thuật Bếp nướng than inox
- Mã SP: LN-01.
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Vật liệu bằng Inox 201, dày 0.6 đến 0.8 mm.
- Chân vuông 25 hoặc 30mm, có 4 bánh xe.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: 500 x 350 x 800mm.
Với sản phẩm từ Việt Cường Thịnh bạn chỉ cần sử dụng các chất tẩy có sẵn trong nhà
Đối với các bếp nướng than BBQ cao cấp của Việt Cường Thịnh được làm từ inox 304 thì các bạn có thể dễ dàng sử dụng các chất tẩy nhẹ trong gia đình, có thể tẩy đi ngay được các chất bẩn một cách dễ dàng nhất.
Giấm và muối nở
Bạn có thể sử dụng công thức trộn giấm trắng hoặc giấm táo với 1 ít muối nở hay baking soda theo tỉ lệ 1:2 và lau chùi bên trong khoan bếp. Nó sẽ tẩy được được các chất bẩn rất nhanh và sạch sẽ.
Nước rửa chén
Bạn có thể sử dụng một ít nước rửa chén, vừa đủ để tạo thành một hỗn hợp bọt và dùng tay chà mạnh ngoài thành bếp thì có thể lấy lại vẻ sáng bóng như ban đầu cho sản phẩm.
Khử mùi hôi
Khi muốn sử dụng lại sản phẩm và muốn tẩy nhanh mùi giấm chua nhanh hơn bạn chỉ cần cho vài giọt tinh dầu mùi thơm vào. Có thể sử dụng các tinh dầu hương cam, chanh, oải hương… để cho vào hỗn hợp lau chùi trước khi sử dụng. Nó sẽ khử đi được mùi chua của giấm. Hoặc bạn có thể đốt lò ở nhiệt độ thấp trong thời gian khoảng 5 phút thì mùi giấm sẽ bay mất ngay.
Một quy trình vệ sinh chuẩn sẽ giúp bếp nướng than inox sử dụng lâu hơn
Nên vệ sinh lò thường xuyên khi đặt ngoài trời
Đối với các lò nướng than inox hoặc bếp nướng than BBQ làm từ chất liệu inox 304 sẽ mang một chất lượng tốt nhất. Các bạn có thể đặt ngoài trời mà không sợ bị giảm chất lượng của sản phẩm, nhanh hư hỏng. Bởi nguyên liệu này ngày an toàn cho người sử dụng, chống gỉ sét tốt, chống thực sự ăn mòn và chịu được nhiệt độ cao từ 780 độ đến 925 độ bộ. Nó có thể chịu tác động của nước mưa, hơi biển. Khi đặt ngoài trời nó sẽ bị bám bụi và chất bẩn bạn chỉ cần lau chùi bằng khăn mềm thì bếp sẽ như mới.
Sử dụng khăn lau nhẹ
Sản phẩm được thiết kế theo dạng công nghiệp nên rất gọn gàng, hiện đại, ít góc cạnh. Vì thế việc vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng. Các bạn có thể dùng các loại khăn lau nhẹ để chà nhẹ trên bề mặt của sản phẩm là đủ.
Nên chú ý đến chân bếp
Các chân của bếp nướng than BBQ có thể được thiết kế cố định hoặc có các bánh xe xoay, giúp di chuyển dễ dàng. Đây là phần ít cần phải vệ sinh nhất. Tuy nhiên bạn cũng nên vệ sinh mỗi tháng một lần để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không bị kẹt cứng mỗi khi di chuyển.
Vệ sinh các nút bấm điện
Một số lò nướng than inox có thể được tích hợp thêm nhiều chức năng điện. Có nhiều nút điều chỉnh nhiệt độ lò, thay đổi độ cao của vỉ nướng. Các nút này giúp các món ăn chín đều, ngon hơn, tạo màu và đường cháy xén đẹp mắt cho các món bít tết. Bếp giữ nguyên hương vị của món ăn. Bạn sẽ không lo bị cháy quá lửa hoặc bị ám mùi khói. Vì thế việc vệ sinh phần nút này cực kỳ quan trọng. Không nên để các loại dầu mỡ, khói ám vào bên trong các hệ thống điều khiển tích hợp, vào các động cơ quay. Các mạch điện… dễ gây chập cháy nổ. Trong quá trình sử dụng, bộ phận kỹ thuật của Việt Cường Thịnh sẽ thường xuyên bảo trì sản phẩm cho các khách hàng thân thiết. Và nếu có nhu cầu cấp thiết bạn có thể liên hệ ngay với số điện thoại hỗ trợ để được trực bảo trì miễn phí.
Khay đựng chỉ cần rửa bằng nước sạch
Khay đựng than của lò nướng than inox được thiết kế hiện đại, dễ dàng tháo lắp. Nên sau mỗi quá trình sử dụng bạn có thể đổ đi phần tro than và dễ dàng tiếp than cho lần sử dụng sau. Khi vệ sinh phần khay đựng than thì bạn không nên sử dụng các giấy nhám, vật sắc nhọn để đánh bóng. Bởi nó sẽ tạo ra các đường vân, đường cọ xát rất dễ để các tro than bám vào và ảnh hưởng đến chất lượng của bếp. Chỉ nên dùng các các loại bàn chải nhựa, nhẹ nhàng đánh bay các xỉ than, dùng nước để rửa sạch một cách dễ dàng.
Không để các vật dễ bắt lửa gần bếp
Sử dụng đúng cách để giúp kéo dài thời gian của sản phẩm. Bạn không nên để các các vật dễ cháy như thảm, chén, ly nhựa gần với gần lò nướng bởi sẽ rất dễ bắt lửa, gây cháy nổ, khó vệ sinh.
Nên lót giấy bạc mỗi khi sử dụng
Khi sử dụng bạn có thể lót 1 lớp giấy bạc dưới đáy của lò để hứng 1 phần dầu mỡ trong khi nướng chảy xuống phần than cháy. Dầu mỡ gặp than sẽ có rất nhiều khói. Đây là chất khử mạnh ăn mòn kim loại cao bởi nhiệt độ cao. Việc lót giấy bạc sẽ giúp vệ sinh lò dễ dàng hơn, thức ăn ngon hơn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm lâu dài hơn.
Hạn chế nước chảy vào lò
Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên hạn chế để nước chảy vào lò. Bởi nước khi gặp than sẽ tạo ra một chất khử cực mạnh. Nếu bị trong thời gian dài và lặp đi lặp lại nhiều lần thì nó sẽ ăn mòn bề mặt kim loại.
Trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn hoặc cần tư vấn kỹ thuật thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại trang Web: https://vietcuongthinh.com.vn Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bếp công nghiệp. Các dòng sản phẩm lò nướng than inox, bếp nướng than inox trở thành một trong nhóm sản phẩm bán chạy nhất. Chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Bạn có thể được đặt hàng và giao hàng miễn phí tận nơi. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá tốt nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.