Nội Dung Chính
Cách nấu xôi tại nhà nhanh chóng
Xôi là món ăn phổ biến trong những ngày trọng đại của người Việt. Nấu xôi khá vất vả nhưng giờ đây đã có nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng giúp các bà nội trợ.
Xôi là một món ăn truyền thống không thể thiếu của người Việt Nam trong các ngày lễ tết hay trên mâm cúng. Nhiều người lo lắng khi nấu xôi phải dành nhiều thời gian cũng như mất công sức, chính vì thế mà sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng ra đời, giúp bạn có thể yên tâm có được một món ăn thơm ngon và chín đều. Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Công Nghiệp inox là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín và chất lượng. Với thiết kế hiện đại, sản phẩm này sử dụng điện để hấp xôi, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình nấu. Được làm bằng chất liệu inox cao cấp, sản phẩm đảm bảo độ bền lâu dài và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Công Nghiệp inox phù hợp sử dụng cho nhà hàng, quán ăn hoặc các cơ sở sản xuất trung bình. Nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả là những từ có thể miêu tả chính xác sản phẩm này.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp xôi điện công nghiệp 3 Tầng NHX-D440-3T
- Mã sản phẩm: NHX-D440-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3 cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng].
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Dung tích xửng hấp: 7 đến 10 kg xôi.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1440 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tìm hiểu thêm sản phẩm liên quan
Tại sao có sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng?
Nhắc đến xôi, không ai không biết đến món ăn thông dụng này tại Việt Nam ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Người nấu món ăn này phải bỏ ra rất nhiều thời gian từ việc chọn loại gạo nếp hạt đều, vo gạo nếp đến khi nở, ngâm rồi cho lên hấp, sau đấy phải canh lửa vừa, đặt kênh nồi để món xôi được chín đều, không bị sống sượng. Chính vì thế mà mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Mặt khác, những nồi hấp truyền thống bằng gas hoặc bằng than cũng có rất nhiều hạn chế như kích cỡ thường nhỏ, thời gian nấu lâu, người nấu lại phải canh chừng.
Chính vì sự bất tiện ấy mà sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng ra đời để phục vụ cho việc nấu xôi được dễ dàng hơn, và đối với những người kinh doanh phục vụ món ăn truyền thống này thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí, cũng như nhân công khi sử dụng sản phẩm này.
Sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện ra đời đã mang lại nhiều tính năng vượt trội cho người sử dụng, nó dần thay thế các sản phẩm nồi hấp truyền thống, để phục vụ tốt nhất cho người dùng.
Những tính năng không ngờ của sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng
Để khắc phục những mặt tiêu cực của việc hấp xôi bằng phương pháp truyền thống, nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng đã có những cải thiện và mang đến ưu điểm vượt trội cho người sử dụng, có thể kể đến một số tính năng sau đây:
Sản phẩm được thiết kế hiện đại dễ sử dụng
Với nồi hấp xôi bằng điện tất cả mọi công đoạn nấu xôi đều được giải quyết một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là cắm điện, nhấn công tắc, điều chỉnh nhiệt độ một cách dễ dàng là đã có thể sử dụng nồi và nấu chín xôi.
Bên cạnh đó, các sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện đều được thiết kế thêm ống tiếp nước có chia vạch đo mức nước, tránh trường hợp để cạn nước dẫn đến cháy thanh nhiệt. Việc sử dụng sọt rời để chứa nguyên liệu hấp cũng là điểm nhấn, giúp lấy món ăn ra một cách dễ dàng hơn.
Đối với sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng được thiết kế 3 lớp sọt có thể hấp một lần khối lượng xôi lớn hơn, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện hiệu quả.
Sản phẩm cực kỳ an toàn cho người sử dụng
Nồi được làm bằng chất liệu inox 304 là một chất liệu tốt, được thiết kế bằng 2 lớp và ở giữa chứa foam cách nhiệt nên khi chạm vào không bị bỏng. Nấu bằng điện tránh được khói bụi, nồi không làm hại môi trường và an toàn cho sức khỏe của người dùng.
Sản phẩm mang lại chất lượng món ăn được đảm bảo
nếu bạn lo đến việc khi bạn hấp xôi theo phương thức truyền thống, đặc biệt là khi hấp nhiều, thì xôi sẽ bị nhão, bị sống sượng thì nồi hấp xôi bằng điện sẽ mang đến chất lượng xôi tuyệt vời, không làm bạn thất vọng. Đó chính là nhờ vào thiết kế thông minh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tùy ý cho đến khi xôi chín. Sau khi chín sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm.
Với nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng sẽ cho ra một lượng món ăn lớn gấp 2, gấp 3 so với khi hấp bằng nồi thông thường, vì nó tiết kiệm diện tích với không gian 3 lớp lưới hấp hiệu quả.
Sản phẩm có tuổi thọ cao
Chính vì được làm bằng chất liệu inox 304 chất lượng cao, đặc tính là không bị gỉ sét do oxi hóa, hạn chế được xôi dính vào nồi, do đó mà khi lau chùi cũng nhanh chóng hơn.
Tiết kiệm thời gian và công sức
Đối với nồi hấp bằng điện bạn chỉ cần 1 thao tác cắm điện và bấm nhiệt độ xong bạn có thể đi làm nhiều công việc khác cùng lúc hấp xôi mà xôi vẫn chín đều, mang lại món ăn ngon cho mọi người.
Đa dạng khi sử dụng
Ngoài hấp xôi thì nồi có thể hấp được cơm, bánh bao, hấp lại thức ăn nguội như thịt, gà, cá, trứng… nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng nên bạn có thể hấp được 1 lần nhiều món mà vẫn giữ được hương vị cho món ăn hiệu quả. Ngoài ra, với ngăn dưới là nồi nấu nước khi ta lấy ngăn hấp đi thì ta dùng ngăn dưới để nấu thức ăn như: luộc rau, gà thịt, luộc bánh chưng… một cách dễ dàng.
Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm nồi hấp xôi bằng điện 3 tầng nói riêng cũng như các sản phẩm nồi hấp công nghiệp nói chung, có thể tham khảo trang web: https://vietcuongthinh.com.vn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí, mang lại thông tin bổ ích cho khách hàng.
➨ Xem thêm sản phẩm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.