Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay, với các tính năng ưu việt thì nó đang dần được thay thế cho các nồi hấp thông thường
Hấp bánh bao là một công đoạn quan trọng quyết định sự thành công của cả mẻ bánh, nếu bạn không biết cách hấp thì sẽ khiến cho bánh bị nhão hoặc cháy khét. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn một chiếc nồi hấp đảm bảo chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ đơn vị kinh doanh bánh bao, và nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay. Với sự hỗ trợ của chiếc nồi hấp này đã giúp cho việc hấp bánh bao đã trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!
Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng là một sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sản xuất bánh bao trong các nhà máy và xưởng sản xuất lớn. Với kích thước rộng rãi, nồi hấp bánh bao có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp.
Được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao, nồi hấp bánh bao có độ bền cao, đảm bảo cho quá trình chế biến diễn ra liên tục và ổn định. Thiết bị được trang bị bộ điều khiển kỹ thuật số hiện đại, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu một cách chính xác. Điều này giúp sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đơn vị sản xuất bánh bao nào. Sản phẩm giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, là lợi thế cạnh tranh và cải tiến đáng kể trong quá trình sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khác hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất, giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
Nội Dung Chính
Thông số Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp Bằng Điện 1 Tầng Size Lớn NHBB-D500-1T
- Mã sản phẩm: NHBB-D500-1T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1 mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độC.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D660 x R660 x C890 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
➨ Xem thêm sản phẩm:
Giới thiệu sản phẩm Nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng
Cấu tạo của xửng hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được gia công với 2 lớp inox 304 có độ dày lên đến 1mm, điều này tạo cho khung nồi được chắc chắn hơn. Ở giữa 2 lớp inox còn được trang bị thêm 1 lớp foam cách nhiệt có độ dày lên đến 30mm, điều này sẽ giúp cho nồi hấp có khả năng giữ nhiệt rất tốt, với lớp cách nhiệt dày sẽ giảm thiểu được việc thất thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài giúp tiết kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó lớp cách nhiệt còn giúp cho những người hấp bánh bao tránh được tình trạng bị bỏng.
Bên cạnh đó, nếu không nhắc đến bảng điều khiển tự động của chiếc nồi hấp này thì quả thật là thiếu sót, nồi hấp được điều khiển bằng một bảng điện riêng với đầy đủ các chức năng hẹn giờ, báo nhiệt độ, … Bộ điều khiển này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công đoạn hấp bánh, đơn giản bạn chỉ cần đổ nước vào nồi, đặt bánh vào khay, khởi động nồi hấp với nhiệt độ và tùy chỉnh thời gian. Bạn có thể tập trung những công việc khác mà không cần lo lắng là bánh sẽ bị nhão hoặc bị khét.
Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm xửng hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 1 tầng
Bánh bao là một trong những món ăn được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị đặc trưng của nó, để cho ra đời những chiếc bánh thơm ngon là cả một quá trình làm việc của những người thợ lành nghề. Một trong những công đoạn quyết định sự thành công của cả một mẻ bánh đó chính là hấp bánh. Trước đây chúng ta thường thấy các cơ sở kinh doanh sử dụng những chiếc nồi hấp bằng nhôm và đun bằng củi hoặc gas. Với phương pháp này sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc canh lửa và nước để đảm bảo cho bánh không bị nhão hoặc cháy khét. Ngày nay với sự ra đời của nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng đã giúp cho công đoạn này được diễn ra đơn giản hơn rất nhiều.
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện được sản xuất từ loại vật liệu inox 304 cao cấp nên bề mặt bên ngoài không bị đổi màu, biến dạng sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó với việc được gia công bằng chất liệu inox 304 cao cấp sẽ giúp cho sản phẩm có độ bền cao hơn so với các sản phẩm được làm từ những vật liệu khác, điều này sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không ngại bị hư hỏng.
Sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện sử dụng nhiên liệu điện năng trong suốt quá trình thực hiện nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, bên cạnh đó với việc sử dụng nồi hấp bằng điện sẽ không còn tình trạng phát sinh ra những loại khí độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.
Một ưu điểm đáng để sử dụng sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng đó chính là khả năng hấp được một số lượng bánh bao cùng một lúc, khi sử dụng các nồi hấp thông thường khác bạn chỉ có thể hấp được tối đa khoảng 15 – 20 chiếc bánh / 1 lượt hấp. Thế nhưng khi sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện bạn có thể hấp được số lượng bánh bao nhiều hơn tùy theo kích thước của nồi hấp, về kích thước của nồi hấp thì bạn nên cân đối với nhu cầu sử dụng của mình để chọn mua một sản phẩm nồi hấp phù hợp.
Hướng dẫn chọn nồi hấp bánh bao điện
Để chọn nồi hấp bánh bao công nghiệp, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau đây:
1. Dung tích: Xác định dung tích sản xuất hàng giờ hoặc hàng ngày của bạn để chọn nồi hấp phù hợp. Dung tích nồi sẽ ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và năng suất của quá trình sản xuất.
2. Loại năng lượng: Xác định loại năng lượng sử dụng để vận hành nồi hấp, có thể là điện, khí đốt hoặc hơi nước. Việc chọn loại năng lượng phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất sản xuất và giảm chi phí vận hành.
3. Tính năng và hiệu suất: Chọn nồi hấp có tính năng và hiệu suất phản ứng tốt với quy trình sản xuất của bạn. Bạn cần xem xét về áp suất hoạt động, khả năng kiểm soát nhiệt độ, đồng đều hấp và khả năng tự động hóa.
4. An toàn và tuân thủ quy định: Đảm bảo rằng nồi hấp bạn chọn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm và môi trường.
5. Chi phí và dịch vụ hỗ trợ: Xem xét về chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành, cũng như tính sẵn sàng của nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng.
Ngoài ra, tìm hiểu kỹ về các nhà sản xuất nổi tiếng và sản phẩm nổi bật trên thị trường để có sự lựa chọn chính xác và hiệu quả nhất.
Bây giờ có lẽ bạn đã biết được những đặc điểm của sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 1 tầng rồi đúng không? Với những tiện ích tuyệt vời mang đến cho khách hàng mà sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc nồi hấp bánh bánh bao bằng điện mà chưa biết đơn vị nào chuyên cung cấp sản phẩm này với chất lượng tốt thì hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH. Khi đến với INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm nồi hấp có chất lượng tuyệt hảo với giá cả hợp lý nhất.
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm liên quan
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.