Xửng hấp bánh bao bằng điện 4 tầng được xem là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo tạo nên những chiếc bánh bao thơm ngon, trọn vị chiêu đãi mọi khách hàng.
Muốn chuẩn bị được một khay bánh bao tốn rất nhiều thời gian. Không chỉ ở công đoạn làm nhân bánh, vỏ bánh mà việc hấp bánh cũng chiếm của bạn mấy tiếng đồng hồ. Chưa kể đến trong khoảng thời gian đó bạn không thể nào làm được việc gì hết mà phải ngồi cạnh nồi bánh bao nên nhiều người muốn kinh doanh cửa hàng bánh bao thường đau đầu tìm ra phương án giải quyết. Lúc này bạn hãy sử dụng ngay nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng với thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng bên trong chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp ích hơn cho các bạn nhiều hơn.
Xửng hấp bánh bao inox sử dụng điện là một sản phẩm không thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở sản xuất bánh bao hiện nay. Với những tính năng ưu việt của nó, xửng hấp inox cho phép bạn chế biến được các loại bánh bao nóng, giòn và giữ được độ tươi ngon của bánh trong thời gian dài mà không làm mất đi chất lượng thực phẩm.
Đặc biệt, xửng hấp bánh bao inox sử dụng điện là sản phẩm an toàn và tiện lợi, với khả năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp cho phù hợp với từng loại bánh. Vì vậy, không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc nấu nướng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với khách hàng.
Cùng với đó, với chất liệu inox cao cấp, xửng hấp bánh bao inox sử dụng điện có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và khả năng chịu được sức nóng và dầu mỡ trong quá trình sử dụng.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật của Xửng hấp bánh bao công nghiệp 4 tầng NHBB-D440-4T
- Mã sản phẩm: NHBB-D440-4T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độC.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Đường kính xửng hấp: 440 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Kích thước tổng thể: D600 x R600 x C1220 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
➨ Xem thêm sản phẩm:
Tìm hiểu chung về xửng hấp bánh bao bằng điện 4 tầng
Đây là một trong những sản phẩm bếp công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay. Nồi được làm hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304 cao cấp cho nên đảm bảo mang đến độ bền cao, không sợ xảy ra các vấn đề ố vàng hoen gỉ giống như các loại nồi hấp bánh bao truyền thống trước đây. Dù bạn đã sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng trong suốt thời gian dài nhưng nếu biết bảo quản, vệ sinh, làm sạch thì có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 10 đến 15 năm là điều bình thường.
Sản phẩm được ra đời với công dụng chính là hấp chín bánh bao và giữ cho chúng luôn được nóng hổi. Đảm bảo khi cửa hàng của bạn trang bị một chiếc nồi thông minh như thế này luôn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy cho mà xem. Cho nên không quá ngạc nhiên khi chúng được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở sản xuất bánh bao, nhà hàng, khách sạn kể cả trường học… Không chỉ được sử dụng để hấp chín bánh bao mà còn có thể hấp chín các loại bánh bột lọc, bánh giò, hấp hải sản, hấp gà vịt… Đảm bảo sau khi hấp vẫn chứa đầy chất dinh dưỡng.
Công dụng của nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 4 tầng
Ngay từ khi ra mắt các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khách hàng. Tất cả là nhờ vào một số công dụng tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng như sau:
Mang lại sự tiện nghi, hiện đại khi sử dụng
Khác hẳn với các loại nồi hấp truyền thống trước đây mọi người vẫn thường biết khi bạn sử dụng chiếc nồi thông minh này chỉ cần cắm điện vào ổn điện sau đó chờ bánh chín là xong. Nhà sản xuất còn thiết kế thêm nút công tắc nguồn nên giúp điều chỉnh nguồn điện phân biệt thông qua các màu sắc khác nhau. Cho nên tất cả đối tượng khách hàng khi có nhu cầu đều có thể mua.
Bạn không cần phải thức khuya, dậy sớm để nhóm bếp hấp bánh như ở các phương pháp truyền thống trước đây nữa. Thay vào đó bạn có thể sử dụng ngay các loại nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng với thiết kế thông minh chỉ cần cho bánh vào nồi, hẹn giờ rồi cắm điện đợi bánh chín là lấy ra bán được rồi. Đây chính là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho tất cả các cơ sở kinh doanh, buôn bán bánh bao.
Tiết kiệm điện năng, an toàn hơn khi sử dụng
Chắc hẳn mọi người đều biết chi phí để chi trả cho tiền gas, tiền than hàng tháng rất cao nên việc kinh doanh cũng không mang đến lợi nhuận cao. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng các loại nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng hoàn toàn khác mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm từ 500.000 đến 700.000 đồng là điều bình thường. Chi phí chi trả tiền điện này không nhằm nhò gì so với khi bạn sử dụng bếp gas, bếp than đâu.
Nồi được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu Inox 304, có thêm lớp cách nhiệt nên khi bạn có lỡ tay chạm vào nồi trong khi hấp bánh cũng không phải lo lắng đến việc bỏng rát nữa. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn thiết kế thêm phần tủ điện rời được bao bọc cẩn thận nên không sợ xảy ra các vấn đề hở điện trong quá trình hấp bánh đâu. Đây chính là phương án bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu.
Hấp được số lượng bánh bao lớn
Bạn không cần phải tốn thời gian để hấp nhiều mẻ bánh trong cùng một ngày mới đủ phục vụ nhu cầu mua của quý khách hàng nữa. Thay vào đó có thể sử dụng ngay nồi hấp bánh bao bằng điện 4 tầng với thiết kế tới 4 tầng lồng vô cùng tiện ích. Bạn có thể hấp bánh trên cả 4 tầng nên số lượng bánh mỗi lần ra lò thường rất nhiều nên phục vụ được khối lượng khách hàng lớn
Nếu bạn có nhu cầu mua xửng hấp bánh bao bằng điện 4 tầng hãy liên hệ ngay đến CÔNG TY TNHH SX – TM – DV – INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH. Đảm bảo sẽ mua được cho mình các sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất cho mà xem. Còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao.
Tham khảo thêm thông tin tại đây
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.