Nồi Hấp Cơm Tấm Inox Điện Có Mắc Không?
Nồi Hấp Cơm Tấm inox Bằng Điện 3 Tầng công nghiệp là một thiết bị hiện đại và tiện ích, đặc biệt được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn hay các khu chế biến thực phẩm lớn. Nồi được thiết kế đẹp mắt và vật liệu inox 304 chất lượng cao, chịu mài mòn, đảm bảo an toàn thực phẩm và độ bền cao. Với cấu trúc gồm 3 tầng, nồi hấp có thể hấp được một lượng lớn cơm tấm cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình chế biến. Nồi Hấp Cơm Tấm inox Bằng Điện 3 tầng công nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho các nhà hàng, quán ăn cần nấu nhiều cơm tấm ở mức độ sản xuất công nghiệp, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí trong khâu chế biến.
Nồi hấp cơm tấm công nghiệp 3 tầng có thông số kỹ thuật sau:
- Mã sản phẩm: NHCT-D600-3T.
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Số tầng hấp: 3 tầng [3 xửng hấp].
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.