Nội Dung Chính
Tại sao chọn bàn inox 3 tầng có kệ dưới?
Bàn inox 3 tầng có kệ dưới thiết bị không thể thiếu dành cho các bếp ăn công nghiệp, tiện dụng, giúp mang lại sự gọn gàng, ngăn nắp khi chế biến và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trong khu vực rửa chén bát, bạn sẽ cần một giá kệ để đựng bát, đồ dùng sau khi rửa xong nhằm giúp chúng ráo nước. Có rất nhiều dụng cụ đã được sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị đang được ứng dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, trường học và nhà ăn tập thể,.. là bàn inox 3 tầng có kệ dưới. Cùng tìm hiểu đặc điểm và ưu điểm của sản phẩm qua bài viết sau nhé.
Thông số kỹ thuật của bàn inox 3 tầng có kệ dưới
- Mã SP: BAI-10.
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh.
- Vật liệu bằng inox 304, dày 1.0mm.
- Chân vuông 40 có điều chỉnh.
- Mặt tôn inox, sáng bóng.
- Kích thước: D1500 x R750 x C850mm.
- Nhận sản xuất theo yêu cầu
Đặc điểm chung của bàn bếp inox 3 tầng có kệ dưới
Bàn inox 3 tầng có kệ dưới hay có thể gọi là bàn sơ chế inox đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, trường học hay nhà ăn tập thể,..
Mặt bàn inox được cắt gấp bằng máy thủy lực, các mối hàn được che bằng khí Argon nhằm giúp tránh hiện tượng oxy hóa.
Toàn bộ bàn đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chất lượng tốt nhất hiện nay. Do các thiết bị bếp trong khu vực rửa thường xuyên phải tiếp xúc với nước và muối nên dễ bị hoen ố, gỉ sét mà đối với inox 304, những điểm yếu này hoàn toàn bị loại bỏ.
Phần chân bếp được thiết kế tăng đơ có thể điều chỉnh cao thấp rất thuận tiện cho người sử dụng trong mục đích cũng như sắp xếp.
Ưu điểm của bàn inox 3 tầng có kệ dưới
Bàn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng chức năng làm từ gỗ hay chất liệu khác như: không ố, không gỉ sét, bền bỉ với thời gian, không hề hư hỏng khi tiếp xúc với axit, muối, khi chế biến các loại thực phẩm.
Bàn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Dưới mặt bàn có các thanh độ dày giúp gia tăng tính chịu lực. Bàn thiết kế gọn gàng, tiện dụng lại dễ di chuyển. Bề mặt inox luôn sáng bóng, sạch sẽ.
Lưu ý khi chọn mua và sử dụng bàn inox 3 tầng có kệ dưới
Khi vệ sinh bàn bếp inox, nếu bạn dùng các loại hóa chất tẩy rửa có chứa Clo để tẩy vi khuẩn thì có thể sẽ làm hỏng mất lớp crom bảo vệ của bàn. Thay vì đó, bạn nên dùng dung dịch amoniac nếu muốn tăng tính sát khuẩn.
Khi chọn mua bàn inox, bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm bằng một trong các cách sau. Một là thử bằng nam châm bằng cách đặt nam châm vào bàn bạn dự định mua, nếu thấy nam châm hút mạnh đồng nghĩa là bạn thuộc hàng kém chất lượng, bị pha nhiều sắt, sẽ nhanh bị gỉ sét.
Ngược lại, nếu lực hút kém thì có nghĩa là chất liệu bị pha ít sắt hơn, đảm bảo hơn.
Hai là dùng cách phân biệt bằng âm thanh sản phẩm. Thông thường, bàn inox loại tốt sẽ có từ 2 cho tới 3 lớp đáy dày. Do đó, khi gõ vào đáy, bạn sẽ không thấy phát ra âm vang. Đối với những bàn inox mỏng thì khi gõ vào đáy sẽ tạo âm vang to.
Ba là hãy quan sát kỹ khi mua bàn inox. Bạn hãy xem kỹ thông tin và những ký hiệu khắc trên bàn. Thí dụ như nên chọn loại có ký hiệu 304, là loại inox tốt nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét tới tính thẩm mỹ, độ sáng bóng hay các mối hàn có chắc chắn hay không.
Bốn là xem xét chất lượng gia công. Tức là sản phẩm tốt là phải được đúc liền một khối và sẽ không có bất cứ mối nối nào. Các mối gắn phải thật kín và chắc chắn.
Việt Cường Thịnh, đơn vị đáng tin cậy nhất dành cho bạn
Việt Cường Thịnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn cam kết thiết bị chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất với dịch vụ bảo hành, bảo trì.
Đơn vị có nguồn nguyên liệu luôn có sẵn, dụng cụ và linh phụ kiện thay thế luôn đầy đủ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, kỹ càng cởi mở, giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu.
Để được tư vấn, đặt mua bàn bếp inox 3 tầng có kệ dưới cũng như giao nhận miễn phí tận nơi tại nhà, bạn hãy liên hệ ngay với Việt Cường Thịnh qua đường dây hỗ trợ: 03.888.888.38 hoặc địa chỉ Website: https://vietcuongthinh.com.vn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.