Bể tách mỡ inox công nghiệp chất lượng cao
Bẫy mỡ inox nhà hàng dùng cho nhà hàng, khách sạn ngày nay được nhiều người biết đến. Inox Việt Cường Thịnh hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm bể tách mỡ làm bằng inox 304 chất lượng cao qua bài viết sau đây.
Khi xây dựng thiết kế, điều đầu tiên cần chú ý là thiết kế mẫu khu bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa hạn chế chất thải và hàm lượng dầu mỡ ra môi trường. Những nơi này hàng ngày thải ra rất nhiều chất béo và thức ăn thừa.
Dầu ăn, mỡ, cặn thức ăn… không được xử lý trước khi thải ra hệ thống thoát nước lâu ngày hệ thống thoát nước sẽ bị tắc nghẽn do dầu mỡ tích tụ lại sẽ đóng rắn thành từng mảng lớn, làm tắc nghẽn hệ thống và chi phí bảo trì cao. Nó sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng và gây ô nhiễm môi trường. Các bếp ăn nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp vì thế đều cần đến thiết bị thu mỡ (bể tách mỡ) để thu gom thức ăn thừa.
Để giải quyết vấn đề này, Inox Việt Cường Thịnh cung cấp thiết bị bể tách mỡ inox sử dụng được cho mọi công dụng của bộ lọc cặn. Nó tách một lượng dầu mỡ, nước thải ra hệ thống cống thoát nước tránh hư hỏng cống rãnh gây tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật Bẫy tách mỡ âm sàn công nghiệp BM-A650
- Mã SP: BM-A650.
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh.
- Kích thước tổng: D1300 x R800 x C650 mm.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Dung tích: 650 lít.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Loại: Lắp đặt âm sàn, các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
- Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
Nguyên lý của Bẫy mỡ inox nhà hàng
Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ dựa vào trọng lượng của nước, chất thải rắn và dầu mỡ. Sau khi đưa nước thải vào bẫy tách mỡ, song chắn rác sẽ được lọc ở ngăn thứ nhất, phần cặn với lượng nước thải nhất định sẽ được thải qua lớp lọc, còn nước thải có chứa lớp mỡ sẽ đi qua ngăn thứ hai. Do sử dụng lưới lọc dầu mỡ nên lớp váng dầu sẽ dừng lại và nước sẽ di chuyển sang ngăn thứ 3. Lúc này nước được xử lý bởi 2 lõi lọc phía trước sẽ chảy ra ngoài theo đường ống thải. Việc loại bỏ dầu mỡ và chất thải rắn còn đọng lại trong hộp thu tách mỡ giúp đảm bảo hệ thống hoạt động tốt hơn, tránh tắc nghẽn đường ống.
- Bẫy tách mỡ đặt dưới chậu rửa công nghiệp hoặc dưới gầm, nối đầu vào của chậu rửa và đầu ra của đường ống nước thải.
- Bộ thu tổng dầu mỡ thường được đặt trước khi thoát vào hệ thống cống chính.
- Khi lắp đặt bể mỡ nên đặt ở vị trí dễ thao tác, vì phải hút mỡ thừa thường xuyên và phải vệ sinh bể mỡ.
Ưu điểm quan trọng của Bẫy mỡ inox nhà hàng
- Được làm bằng inox 304 không gỉ cao cấp: Toàn bộ bể mỡ được làm bằng inox không gỉ (SUS) 304 có độ dày 1mm và được cắt bằng máy thủy lực nên có độ chắc chắn và thẩm mỹ cao.
- Khả năng chịu nhiệt tốt, tuổi thọ sản phẩm cao.
- Do thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu làm bằng chất liệu inox 304 chất lượng, khả năng chống oxi hóa cao, tiết kiệm chi phí mua sản phẩm mới.
- ấu trúc hàn TIG với các đường nối và cạnh liền mạch. Có 3 ngăn lọc riêng biệt: lọc cặn và rác, lọc dầu mỡ, nước đã qua xử lý.
- Vệ sinh bẫy tách dầu mỡ được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ vệ sinh và lắp đặt.
- Mẫu mã và kích thước đa dạng, có thi công theo yêu cầu của khách hàng.
- Bạn sẽ giảm đáng kể lượng mỡ trong nước thải và tránh được tình trạng tắc nghẽn đường ống do dầu mỡ. Điều này giúp giảm chi phí bảo dưỡng và sửa chữa đường ống thoát nước.
Công ty Inox Việt Cường Thịnh chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn theo yêu cầu cho quý khách hàng có nhu cầu mua dùng bể tách mỡ inox với giá cả ưu đãi nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại Website: https://vietcuongthinh.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 0985.300.580 – 0938.300.580 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thêm.
Mời các bạn tham khảo thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.