Nội Dung Chính
Cách sử dụng nồi hấp bánh bao 2 tầng
Làm thế nồi để sử dụng xửng hấp bánh bao công nghiệp bằng điện 2 tầng hiệu quả nhằm nâng cao lợi nhuận kinh doanh và gia tăng tuổi thọ sản phẩm chính là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm.
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng là một sản phẩm đang được rất nhiều cơ sở bán hàng lựa chọn trong thời gian qua. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng sản phẩm này hiệu quả nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như giúp sản phẩm luôn bền đẹp lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Thấu hiểu điều trên, hãy cùng chúng tôi chia sẻ những lưu ý để sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng hiệu quả trong bài viết dưới đây.
Thông số kỹ thuật xửng hấp bánh bao công nghiệp:
- Loại nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng.
- Tên sản phẩm: Nồi hấp bánh bao bằng điện [ xửng hấp bánh bao bằng điện ]
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Đơn vị sản xuất : Công ty TNHH SX – TM Inox Việt Cường Thịnh.
- Chất liệu: inox 304.
- kích thước: theo yêu cầu (Size 34, Size 36, Size 40, Size 44, Size 46, Size 50, Size 60,…).
- Tình trạng mới 100%.
- Đặc điểm: 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng thiết kế gia công bằng công nghệ tiên tiến. (tùy theo mục đích sử dụng quý khách lựa chọn).
Xem thêm thông tin sản phẩm liên quan:
Tìm hiểu về sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng là một sản phẩm thiết bị nhà bếp công nghiệp, được ra đời trong vài năm gần đây. Sản phẩm bao gồm 2 tầng hấp bánh và 1 tầng dùng để chứa nước sôi, có chiều cao được thiết kế tùy theo nhu cầu của người sử dụng.
Sản phẩm được làm từ inox 304, một loại inox cao cấp thường được sử dụng cho các thiết bị nhà bếp. Chất liệu này có ưu điểm là không bị xỉn màu, không oxy hóa theo thời gian, không có phản ứng với thực phẩm khi ở môi trường nhiệt độ cao, lại sáng bóng, mang đến vẻ chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi sử dụng xửng hấp bánh bao công nghiệp sẽ góp phần đem lại hình ảnh sang trọng, không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho cơ sở kinh doanh của bạn.
Nồi hấp này hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển đổi điện thành nhiệt năng qua cây thanh nhiệt, đun sôi nước ở thân nồi để hơi nóng bốc lên và làm chín bánh. Với nguyên lý hoạt động như vậy, sản phẩm đem đến nhiều ưu điểm so với các loại nồi sử dụng than hay gas truyền thống, chẳng hạn như thời gian hấp bánh nhanh hơn, tiết kiệm tối ưu chi phí nhiên liệu hơn, bánh chín đều, không tốn nhiều công sức kiểm tra.
Không những thế, nhằm đem đến những tiện ích tối đa cho người dùng, sản phẩm còn được thiết kế thêm van xả giúp dễ dàng vệ sinh và chân đế cao, bảo đảm vệ sinh thực phẩm. Giữa 2 lớp thân nồi còn chứa một lớp cách nhiệt, vừa đảm bảo giữ ấm cho bánh ở bên trong, vừa không gây thoát nhiệt ra ngoài, đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, các chi tiết khác như nắp nồi, quai cầm, cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, giúp gia tăng tuổi thọ sản phẩm.
Những lưu ý để sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng hiệu quả
Nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng có nhiều ưu điểm nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng so với các sản phẩm nồi hấp truyền thống. Chính vì lý do đó, ngày càng có nhiều đơn vị lựa chọn thiết bị này để phục vụ trong kinh doanh.
Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, bên cạnh tuân thủ đúng những hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như sau:
- Lựa chọn đúng dung tích phù hợp với nhu cầu của cơ sở kinh doanh để tối ưu hóa chi phí và đảm bảo bánh chín đều.
- Đảm bảo đổ nước vào thân nồi sao cho ngập cây thanh nhiệt trước khi khởi động hệ thống điện
- Dùng nguồn điện với tải phù hợp để nồi hoạt động theo đúng công suất đặt ra
- Không nên đặt bánh trước khi nước sôi vì hơi nước sẽ đọng lại nhiều ở tầng dưới. Bạn nên để hơi nóng lan tỏa khắp nồi rồi cho bánh vào hấp, như thế bánh sẽ chín đều hơn.
- Khi nước đã được đun sôi, hãy vặn nhỏ nhiệt độ, đảm bảo luôn ở trạng thái lăn tăn. Điều này không những giúp bánh luôn trong trạng thái ấm nóng mà còn tiết kiệm điện năng
- Thay nước cách thủy thường xuyên, không nên để qua ngày
- Vệ sinh nồi hấp bánh hàng ngày bằng nước, giẻ mềm và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Không dùng búi sắt để vệ sinh thân nồi cũng như thanh đun. Sử dụng khăn khô để lau sạch nước trong nồi sau khi hoàn tất.
- Đặt nồi hấp ở vị trí cao ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt nhằm an toàn hơn với cho hệ thống điện
- Bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên, đặc biệt là cây thanh nhiệt. Điều này không những giúp nồi hoạt động ổn định mà còn hạn chế những hỏng hóc khiến chi phí sửa chữa có thể tốn kém hơn.
Hi vọng với những lưu ý được chia sẻ ở trên sẽ giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện 2 tầng hiệu quả, từ đó giúp nâng cao lợi nhuận kinh doanh và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Để được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Inox Việt Cường Thịnh. Với đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo cùng chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách một cách tối ưu. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào địa chỉ Website: https://vietcuongthinh.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline: 0985.6666.38 – 0939.578.578.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.