Nội Dung Chính
Tối Ưu Hóa Sản Xuất Bánh Bao với Nồi Hấp Công Nghiệp 3 Tầng Size 400
Công dụng của nồi hấp bánh bao công nghiệp bằng điện. Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng cách. Đơn vị sản xuất nồi hấp bánh bao bằng điện uy tín.
Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 3 Tầng là thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn và các cơ sở sản xuất bánh bao. Với 3 tầng hấp độc lập, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình sản xuất.
Nồi được thiết kế với vỏ ngoài bằng thép không gỉ, giúp cho việc vệ sinh dễ dàng và đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi tầng hấp độc lập có thể đạt được nhiệt độ cao và khí áp suất tối ưu để đảm bảo bánh bao được nở đều và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Thông số kỹ thuật Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 3 Tầng Size 400 NHBB-D400-3T
- Mã sản phẩm: NHBB-D400-3T
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1 mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3 cm.
- Kích thước tổng thể: D560 X R560 X C1110 mm.
- Số tầng hấp: 3 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 400 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 110 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độC.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm
Công dụng của nồi hấp bánh bao bằng điện
Là một sản phẩm mang đến nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng, nồi hấp bánh bao bằng điện không những mang đến sự sang trọng hiện đại mà còn chứa đựng nhiều công dụng khác nhau. Ngoài bánh bao, bạn có thể sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện để hấp tất cả các loại bánh từ bánh lọc, bánh nậm, bánh giò cho đến bánh xếp, sủi cảo, há cảo.
Với nguyên lý hoạt động làm chín thực phẩm bằng hơi nước thì nồi hấp bánh bao bằng điện còn được sử dụng để nấu nhiều món ăn khác nhau trong cuộc sống hằng ngày như hấp các loại hải sản: cá, tôm, cua, mực, ghẹ,… hay các loại thịt như thịt gà, thịt vịt, thịt bê, thịt dê,… Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này để hấp chín các loại rau củ như: khoai lang, khoai tây, cà rốt, súp lơ xanh,…
Đặc biệt hơn, với những loại nồi hấp bánh bao bằng điện có cấu tạo nhiều tầng, bạn có thể nấu nhiều loại thực phẩm với nhau trong cùng một lú. Mỗi một tầng hấp bạn để một loại thực phẩm và sắp xếp chúng một cách logic nhất là bạn có thể tiết kiệm được thời gian rất nhiều trong việc nấu nướng mà món ăn vẫn luôn đảm bảo chất lượng.
Nồi hấp bánh bao bằng điện giúp cho thực phẩm bên trong chín đều, không bị khô, không bị sống bởi áp suất là lượng hơi nóng ở bên trong luôn ở mức đủ để các thực phẩm chín mềm. Thực phẩm cũng không bị nhão do thiết kế khay đựng có những lỗ nhỏ li ti để hơi nước từ dưới bốc lên và nước đọng từ trên xuống. Ngoài ra, mỗi một món ăn được nấu bằng nồi hấp bánh bao bằng điện luôn giữ được hương vị của nó, giá trị dinh dưỡng ở mức cao nhất, đem đến một bữa ăn chất lượng cho mọi người.
Cách sử dụng bảo quản và nồi hấp bánh bao bằng điện đúng cách
Cách sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện đúng cách
Có thể nói nồi hấp bánh bao bằng điện là một sản phẩm cực kỳ chất lượng với độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng với tần suất cao mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ mà bạn cần phải biết khi sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện để đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn tốt.
Trước tiên, khi bạn sử dụng nồi hấp bánh bao bằng điện để chế biến thực phẩm, hấp các loại bánh hay các loại hải sản, bạn nên đổ nước vào nồi trước khi bật công tắt nguồn điện lên, và nên đổ nước ngập qua thanh nhiệt.Tiếp theo, với những món ăn phải nấu trong một thời gian quá dài khiến bạn phải tiếp nước thêm vào bên trong, bạn không nên để nước cạn quá, nếu vô tình bị quên bạn có thể để cháy đáy nồi, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Tốt nhất, bạn nên tiếp nước khi mực nước chưa xuống đến ngang mức của thanh nhiệt.Việc này sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của thanh nhiệt ở dưới đáy nồi, từ đó giúp cho nồi được sử dụng lâu và chất lượng hơn.
Cách bảo quản nồi nồi hấp bánh bao bằng điện
Nồi hấp bánh bao bằng điện được làm bằng chất liệu cao cấp là inox 304, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, do đó khi dùng sản phẩm này để chế biến thực phẩm sẽ ít xuất hiện những vết bẩn khó đi. Bạn không nên sử dụng những miếng chùi rửa xoong nồi bằng kim loại để làm sạch nồi hấp bánh bao bằng điện, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của nồi.
Cách tốt nhất bạn nên sử dụng các loại vải mềm, lưới mềm cùng loại nước rửa chén thông thường để làm sạch và chùi rửa sản phẩm. Với những vết bẩn hơi khó đi, bạn có thể ngâm nồi hấp bánh bao bằng điện với nước nóng và một ít nước rửa chén trong vòng 15 phút rồi sau đó thực hiện các thao tác như bình thường.
Đơn vị sản xuất nồi hấp bánh bao bằng điện uy tín
Thị trường hiện nay đang cạnh tranh nhau về mặt hàng nồi hấp bánh bao bằng điện bởi các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng khác nhau. Mỗi một công ty có một thế mạnh riêng, do đó, để chọn được một nồi hấp bánh bao bằng điện phù hợp, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng những địa chỉ uy tín hiện nay.
Công ty TNHH – SX – TM – DV Inox Việt Cường Thịnh là một trong những công ty đi đầu về việc kinh doanh các mặt hàng inox chất lượng và cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như một lượng khách hàng ổn định, Inox Việt Cường Thịnh luôn đảm bảo sự hài lòng của bạn khi sử dụng các sản phẩm tại đây.
Bạn có thể truy cập trang web của công ty tại https://vietcuongthinh.com.vn để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác nữa.
>>Xem thêm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.