Sự đa năng của nồi hấp bánh bèo bằng điện
Nồi Hấp Bánh Bèo Điện Size 360 là thiết bị hấp bánh bèo chuyên dùng. Thông thường, đầu bếp sẽ hấp bánh bèo bằng bếp than, bếp củi hoặc bếp gas. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian cho mỗi mẻ bánh bèo, Công Ty Việt Cường Thịnh đã cho ra đời sản phẩm nồi hấp bánh bèo bằng điện size 360. Nồi sẽ giúp nước sôi nhanh hơn, nhiệt lượng toả ra đều hơn, giúp bánh mau chín hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng thơm ngon như cách chế biến truyền thống.
Nồi hấp bánh bèo inox điện là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, nhà bếp gia đình, cửa hàng bánh. Nguyên lý hoạt động của nồi hấp bánh bèo inox điện là chủ yếu dựa trên hiện tượng nước bay hơi.
Nồi được làm bằng thép không gỉ, được thiết kế với nhiều mức điều chỉnh độ nóng để có thể hấp nhiều loại bánh khác nhau. Bên trong nồi có một tấm đáy có chỗ để đặt bánh bèo. Dưới đáy nồi là nơi chứa nước và đầu điều khiển lưu lượng nước, giúp kiểm soát độ ẩm và nhiệt độ bên trong nồi.
Khi sử dụng, người dùng cần thêm nước vào nồi và đặt bánh bèo lên đáy nồi. Sau đó, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp theo yêu cầu của từng loại bánh khác nhau. Nước trong nồi được làm nóng và biến thành hơi nước để hấp nước từ bánh bèo, giúp bánh mềm và ngon hơn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NỒI HẤP BÁNH BÈO BẰNG ĐIỆN SIZE 360
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh (Việt Nam)
- Chất liệu: Inox 304, dày 1.0 (mm)
- Nhiên liệu sử dụng: Điện
- Kích thước: D520 x R520 x C780 (mm)
- Đường kính nồi: 360 (mm)
- Foam cách nhiệt dày 30 (mm)
- Điện áp: 220V/50Hz
- Công suất: 4,5 Kw
Sau đây là một số hình ảnh chi tiết về sản phẩm Nồi Hấp Bánh Bèo Bằng Điện Size 360
Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại showroom: Inox Việt Cường Thịnh – 47 Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức hoặc Hotline: 0378.300.580 hoặc 0778.300.580
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.