Nội Dung Chính
Nồi Hấp Cơm Tấm 1 Tầng
Nồi Hấp Cơm Tấm inox 1 Tầng Bằng Điện NHCT-D600-1T công nghiệp là một thiết bị vô cùng hữu ích trong các quán ăn, nhà hàng và những mô hình kinh doanh liên quan đến ngành ẩm thực. Với khả năng hấp nhanh và đều, giúp cơm tấm được chín đều, thơm ngon và giữ được độ ẩm lâu, sản phẩm này đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt với chất liệu inox cao cấp, nồi hấp cơm tấm đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cao, giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này để có thể lựa chọn cho mình một chiếc nồi hấp cơm tốt nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 1 Tầng NHCT-D600-1T:
- Mã sản phẩm: NHCT-D600-1T.
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
Cấu tạo sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 1 Tầng NHCT-D600-1T
Các sản phẩm nồi hấp cơm tấm điện đang ngày càng trở nên phổ biến trong các không gian bếp. Với sự xuất hiện của chúng đã đem lại rất nhiều lợi ích cho quá trình nấu ăn trong các gian bếp. Trong số đó sản phẩm Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng size 600 luôn được ưu tiên lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật như:
Thiết kế độc đáo
Nồi hấp cơm tấm điện có thiết kế đơn giản với trọng lượng vừa phải sẽ phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian bếp khác nhau. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã và kích thước nên với không gian bếp của bạn rộng như thế nào thì sẽ đều có sản phẩm phù hợp.
Sản phẩm có các chi tiết với độ hoàn thiện cao tạo nên một tổng thể thống nhất. Trong đó có một số bộ phận có thể tháo rời để thuận tiện cho việc sử dụng và vệ sinh nồi.
>> Tìm hiểu thêm:
Chân nồi chắc chắn
Phần chân của Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng size 600 được sản xuất từ chất liệu Inox 304 cao cấp có khả năng chống ăn mòn tốt tạo thêm độ cứng chắc và bền bỉ cho nồi. Với thiết kế dạng hộp gồm 4 chân thì nồi hấp đem lại khả năng giữ thăng bằng và ổn định cực tốt.
Ngoài ra dưới phần chân đế còn được nhà sản xuất lót thêm một lớp đệm cao su giúp cho khả năng chống trượt và chống xê dịch được tốt hơn. Như vậy sẽ tránh được tình trạng nồi bị rung lắc hoặc bị đổ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm cũng có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Thân nồi với kích thước lớn
Nồi hấp cơm tấm điện 1 tầng được gia công bằng vật liệu inox 304 cao cấp với một lớp dày dặn có kích thước 1mm. Nồi hấp tuy chỉ có thiết kế một lớp nhưng có khả năng giữ nhiệt rất ấn tượng giúp cho cơm được chín đều và nhanh hơn. Vì có khả năng giữ nhiệt tốt nên trong trường hợp bị mất điện nồi vẫn có thể giữ độ nóng cho cơm trong thời gian khá dài. Ngoài ra, với dung tích lớn nồi bạn hoàn toàn có thể nấu đủ lượng cơm cho cả ngày trong một lần nấu.
Bên cạnh đó, nồi còn được trang bị hai xửng hấp với kích thước lớn được đục lỗ nhỏ để thông hơn. Các hơi nóng từ nước được đun sôi sẽ len lỏi qua các khe này làm chín đều các hạt cơm. Với hai xửng hấp có thể tháo rời thì việc sử dụng sẽ được luôn phiên và cũng dễ dàng để vệ sinh hơn.
Hệ thống vòi xả, tay cầm và nắp nồi tiện dụng
Vòi xả, tay cầm và nắp nồi tuy chỉ là các chi tiết nhỏ nhưng công dụng nó đem lại là rất lớn, giống như các bộ phận khác thì chúng cũng được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp chắc chắn và bền bỉ.
Quai cầm được thiết kế hai bên đối xứng trên gần miệng của thân nồi sẽ hỗ trợ rất tốt cho người sử dụng có thể cầm nắm để thao tác mà không bị nóng bỏng. Nắp nồi có thể liên kết chính xác với thân nồi mà không tạo ra các khoảng hở giúp giữ nhiệt trong nồi được tốt hơn.
Phần van xả ở đáy nồi cũng là một bộ phận vô cùng quan trọng, nó giúp xả nước thừa trong nồi một cách dễ dàng hơn. Nhờ đó việc vệ sinh nồi cũng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức, mà không phải tháo rời thân nồi ra. Việc vệ sinh dễ dàng nên có thể thực hiện thường xuyên sau mỗi lần sử dụng góp phần làm nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.
Không chỉ vậy, nồi hấp cơm tấm NHCT-D600-1T còn được trang bị van châm nước mà không cần mở nắp nồi. Đây được xem như điểm cực kỳ nổi bật ở sản phẩm của Việt Cường Thịnh. Chỉ một cải tiến nhỏ nhưng giúp người dùng không tốn nhiều công sức mà vẫn đảm bảo an toàn.
Thanh nhiệt có công suất lớn
Theo các phương pháp nấu cơm tấm truyền thống như nấu bằng bếp than, bếp củi thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức cho các khâu chuẩn bị nhiên liệu nấu. Với cách nấu như này thì cũng rất khó để điều chỉnh lượng nhiệt theo ý muốn, vì thế các mẻ cơm cho ra sẽ khó có thể đảm bảo được chất lượng đồng đều.
Ngày nay việc sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện đã giúp giải quyết triệt để những khó khăn trên. Nồi có tính tự động hóa cao, sử dụng điện năng để chuyển hóa thành nhiệt năng để làm chín thức ăn. Với phương pháp hấp cách nhiệt thì các hạt cơm sẽ được làm chín bằng hơi nước giúp thời gian nấu được rút ngắn và đảm bảo cơm chín đều.
Thời gian nấu cơm được nhanh chóng như thế là vì nồi được trang bị 2 thanh nhiệt với tổng công suất lên đến 4kW. Các thanh nhiệt vừa giúp tăng tốc nhiệt độ nhanh chóng vừa có thể điều chỉnh nhiệt độ theo các mức phù hợp. Dung tích lớn của thân nồi và hiệu suất cao từ thanh nhiệt sẽ cho phép quán cơm nấu số lượng cơm lớn để phục vụ nhiều thực khách trong một khoảng thời gian nhất định.
Hộp điện rời thông minh
Đây là bộ phận có công dụng điều khiển chính cho nồi. Hộp điện là một khối hộp có thiết kế kín và có khả năng cách điện tốt. Bên trong hộp điện được lắp đặt các mạch điện, thiết bị chống giật… Ở mặt ngoài cửa tủ điện sẽ có các đèn báo, công tắc bật tắt, núm điều chỉnh nhiệt độ và đều được ký hiệu bằng tiếng việt giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác và thực hiện quy trình nấu một cách nhanh chóng.
Hộp điện được thiết kế tách rời với nồi nên sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động của nồi và tránh được tối đa hiện tượng rò điện ra thân nồi. Tùy theo điều kiện và nhu cầu của chủ quán mà có thể lắp đặt tủ điện ở các vị trí khác nhau để thuận tiện cho quá trình sử dụng.
Khả năng ứng dụng cao
Sản phẩm nồi hấp điện này được thiết kế với công dụng chính là để nấu chín cơm tấm. Tuy nhiên nó cũng được sử dụng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Trong đó, nó có thể dùng để hấp chín các loại thức ăn như bánh bao, hải sản, thịt cũng đều rất đơn giản. Bạn cũng có thể tháo rời xửng hấp của nồi để biến nó thành một nồi nấu nước dùng với dung tích lớn. Việc linh xương trong nhiều giờ đồng hồ sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn sở hữu chiếc nồi này.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.