Hiện nay, sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng đang được sử dụng ở rất nhiều nhà hàng, bếp ăn chuyên nghiệp nhờ công dụng tuyệt vời và độ bền cao của nó.
Các thiết bị nhà bếp ngày nay nhận được sự quan tâm và tìm kiếm ngày càng cao. Sự tăng cường này đã thúc đẩy các nhãn hàng không ngừng thử nghiệm và sáng tạo ra các thiết bị và dụng cụ nhà bếp với những tính năng vượt trội hơn, nhằm giúp các nhà hàng tiết kiệm thời gian và chi phí cố định. Một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu này là Nồi Hấp Cơm Tấm Công Nghiệp 4 Tầng Size Lớn NHCT-D500-4T. Được thiết kế để phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng ăn uống và các đơn vị kinh doanh nấu cơm tấm lớn, nồi hấp cơm tấm inox bằng điện 4 tầng công nghiệp sở hữu đủ những tính năng tối ưu nhất. Bề mặt nồi được làm từ inox khá dày giúp bảo vệ sản phẩm trong quá trình sử dụng, hệ thống điều khiển nhiệt độ được điều chỉnh linh hoạt lên đến 100 độ C, cùng với đó là các kiểu chức năng khác giúp cho quá trình nấu cơm tấm diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Nồi hấp cơm tấm công nghiệp 4 tầng này được chế tạo với chất liệu chất lượng cao, chịu được áp lực và nhiệt độ cao, giúp bảo đảm an toàn và độ bền vượt trội trong quá trình sử dụng lâu dài.
Nội Dung Chính
Thông số kỹ thuật của nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 Tầng NHCT-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHCT-D500-4T.
- Đơn vị sản xuất: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng Điện.
- Chất Liệu: Inox 304 – 1mm 2 lớp, đổ foam cách nhiệt dày 3cm.
- Điện áp: 220V/50 Hz.
- Công suất: 4,5 Kw.
- Nhiệt độ: 50 – 100 độ C.
- Thời gian sôi: 30 – 40P.
- Dung tích xửng hấp: 12 đến 15 kg cơm.
- Kích thước tổng thể: D660 x R660 x C1660 mm.
- Hoặc sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách hàng.
Tham khảo thêm
Điểm mạnh của sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng
Thiết kế hiện đại, thuận tiện trong quá trình nấu nướng
Một trong những điểm mạnh của sản phẩm chính là thiết kế với sự tỉ mỉ và công phu của nó. Cụ thể, thiết kế hiện đại cho phép nuôi hấp cơm được sử dụng trong nhiều khu bếp lớn nhỏ mà không gây vướng víu trong quá trình nấu nướng. Các bộ phận đều được thiết kế và lắp đặt đúng vị trí để đảm bảo người đầu bếp có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm có kích thước đa dạng để phù hợp với quy mô bếp ăn từ lớn đến nhỏ.
[ Đặt mua bàn inox 3 tầng có gáy | Mẫu bàn inox công nghiệp. Thiết kế bàn inox có vòi nước | Bàn inox có lỗ xả rác. Bàn bếp inox để gia vị | Bàn inox 2 tầng | Thiết kế bàn bếp inox. Mẫu bàn bàn inox 304 | Bàn sơ chế thức ăn | . ] =>Liên hệ: 0777.300.580 – 0888.300.580
Cách sử dụng dễ dàng và an toàn
Không chỉ có cách thiết kế tiện dụng, hiện đại, nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng còn được ưa chuộng nhờ tính an toàn và dễ sử dụng của nó. Các bộ phận bên trong đều được bảo vệ bằng chất liệu inox cao cấp. Các mối hàn cũng được hàn cẩn thận và công phu để tránh nước rây vào trong máy, làm ảnh hưởng tới công suất và tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt, bảng điều khiển được thiết kế với các nút bấm, cùng van dễ dàng điều chỉnh và nhìn nhiệt độ, giúp người nấu chủ động hơn trong công việc nấu nướng, đặc biệt là đối với những nhà bếp quy mô lớn, chuyên nghiệp.
Chất liệu bền và đẹp
Đặc biệt, nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng không chỉ được thiết kế công phu mà còn có chất liệu rất bền và đẹp. Sản phẩm được làm từ inox, đây cũng là chất liệu được sử dụng nhiều trong việc sản xuất thiết bị đồ bếp nói chung và nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng nói riêng nhờ tính bền và nhẹ của nó. Điều này giúp nồi hấp cơm có tuổi thọ cao, và trọng lượng vô cùng nhẹ, giúp việc vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hơn thế nữa, chất liệu inox cũng giúp công việc lau rửa, vệ sinh dễ dàng hơn khi người sử dụng chỉ cần lau sản phẩm với nước sạch thường xuyên là có thể giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài.
Kinh nghiệm sử dụng sản phẩm nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng
Vệ sinh thường xuyên
Để sản phẩm sử dụng được lâu dài, người dùng nên lưu ý một số điều, trong đó bao gồm việc vệ sinh thường xuyên. Đây là việc hết sức quan trọng để giữ cho bề mặt inox của sản phẩm luôn sáng bóng và sạch sẽ. Khi vệ sinh, người sử dụng chỉ cần lau nhẹ bề mặt sản phẩm với nước sạch hoặc nước tẩy rửa chuyên dụng. Khi lau không nên chà sát quá mạnh, sẽ làm xước xát, mất đi độ bóng của bề mặt nồi hấp cơm. Bạn nên vệ sinh hằng ngày bởi không gian bếp luôn cần giữ sự sạch sẽ, thoáng mát, để đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ điện
Không chỉ vệ sinh thường xuyên, người dùng còn phải tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng đồ điện. Đối với sản phẩm nồi hấp cơm, việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng là việc rất cần thiết, để đảm bảo nguồn điện được kết nối với ổ cắm là hoàn toàn tương thích và an toàn. Ngoài ra, người dùng cũng phải lưu ý một số điều:
- Sửa chữa, vệ sinh sản phẩm khi đã ngắt nguồn điện.
- Khi kiểm tra, sửa chữa ổ điện, dây điện cần đeo găng tay cao su hoặc các dụng cụ hỗ trợ, bảo vệ khác.
- Không chạm tay trực tiếp vào ổ điện hoặc khay cơm vừa hấp…
Đặt ở vị trí phù hợp
Đặc biệt, việc chọn vị trí phù hợp để đặt mình thấp cơm cũng là một việc hết sức cần thiết. Cụ thể, bạn nên đặt nồi ở những nơi có nhiều ánh sáng, thoáng mát, tránh đặt ở những nơi ẩm thấp, tối tăm vì chuột, bọ có thể cắn dây, làm dây điện bị hở, gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Không chỉ thế, khi mua, bạn cũng nên lựa chọn kích thước của nồi thật phù hợp với quy mô và diện tích của khu bếp, tránh mua những loại nồi quá to so với nhu cầu sử dụng, gây lãng phí và chật chội trong không gian bếp.
Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm nồi hấp cơm tấm thì hãy tham khảo ngay nồi hấp cơm tấm bằng điện 4 tầng nhé. Với những ưu điểm trên, chắc chắn sản phẩm sẽ được sử dụng rộng rãi nhiều hơn nữa trong tương lai. Còn chần chờ gì nữa, hãy ghé thăm ngay trang Web https://vietcuongthinh.com.vn của công ty. Với danh mục sản phẩm phong phú, đa dạng cùng phong cách làm việc chân thành, nhiệt huyết, chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.