Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng Cao Cấp
Nồi hấp xôi điện bằng inox dùng trong công nghiệp sử dụng điện là một thiết bị vô cùng hữu hiệu cho các cơ sở sản xuất xôi, bánh và các món ăn khác. Với tốc độ hấp nhanh, việc sản xuất xôi lớn trong thời gian ngắn sẽ không còn là rào cản đối với các nhà sản xuất bánh xôi.
Nồi hấp xôi công nghiệp inox sử dụng điện được thiết kế và chế tạo với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giúp tăng độ bền và tuổi thọ của thiết bị. Với chất liệu inox 304 cao cấp, nồi hấp xôi không bị gỉ sét, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
Nồi hấp xôi sử dụng điện rất dễ sử dụng và bảo trì. Với thiết bị điều khiển tự động, việc điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hấp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời, nồi hấp xôi còn được trang bị hệ thống an toàn chống quá áp, quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho hệ thống và người sử dụng.
Nồi hấp xôi công nghiệp inox sử dụng điện là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm thời gian cho các cơ sở sản xuất bánh xôi, đồ ăn truyền thống. Sản phẩm này sẽ giúp tăng năng suất, giảm thời gian sản xuất, tạo ra sản phẩm chất lượng cao đồng thời giảm tối thiểu chi phí vận hành.
Với các tính năng và ưu điểm kể trên, nồi hấp xôi công nghiệp inox sử dụng điện đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất bánh xôi.
Thông số kỹ thuật của Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng Bằng Điện Size Lớn NHX-D600-4T
- Mã sản phẩm: NHX-D600-4T.
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độ C.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
- Nhận sản xuất nồi hấp xôi theo yêu cầu
➨ Xem thêm sản phẩm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.