Nhà hàng thường là không gian kín. Vì vậy, khi khách hàng dùng món nướng hoặc món lẩu sẽ có rất nhiều khói và mùi đồ ăn rất nồng. Nếu nhà hàng đông khách và không có hệ thống hút khói, dễ tạo nên không khí ngột ngạt, nóng nực và tràn ngập mùi đồ ăn.
Ống hút khói tại bàn là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng hiện đại. Với công nghệ tiên tiến nhất và chất liệu đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, ống hút khói tại bàn giúp giảm thiểu mùi hôi và bụi bẩn trong không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp cho khách hàng tận hưởng bữa ăn của mình mà không bị phân tâm bởi những mùi hôi khó chịu và khói bốc lên từ bếp. Với mục đích tạo ra không gian ăn uống thoải mái và thân thiện, ống hút khói tại bàn là một sản phẩm cần thiết dành cho các nhà hàng.
Lắp đặt hệ thống bếp nướng không khói, ống hút khói dương tại bàn có giá bao nhiêu? Khi thi công hệ thống hút khói, Bếp Inox Việt Nam phải đi khảo sát tình hình thực tế. Cùng bàn luận và thiết kế hệ thống hút khói theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, tùy vào kích thước, mẫu mã thì mỗi hệ thống hút khói sẽ có giá thành khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0777.300.580 – 0888.300.580 để được tư vấn báo giá chính xác.
Việt Cường Thịnh là một địa chỉ lắp đặt hệ thống bếp nướng không khói nhà hàng nướng lẩu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống bếp nướng không khói. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao đã tạo nên những sản phẩm chất lượng. Với những kinh nghiệm và được sự tin tưởng của khách hàng giời thiệu. Chúng tôi ngày càng cung cấp đa dạng hệ thống hút khói nhà hàng, nhà máy, bếp ăn công nghiệp,…. Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 092.884.3838.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN HÚT DƯƠNG OHK-07
- Mã sản phẩm: OHK-07
- Xuất xứ: Việt Cường Thịnh
- Chất liệu: Inox 304
- Kích thước: D1300/2000 mm.
- Độ bền cao, thiết kế thẩm mỹ và hiện đại.
- Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và bảo dưỡng.
ỐNG HÚT KHÓI TẠI BÀN HÚT DƯƠNG CÓ ĐẮT KHÔNG?
Khi bạn đến trước 1 quán nướng bình dân hay 1 nhà hàng nướng sang trọng. Điều gì sẽ khiến bạn quyết định có bước vào quán đó hay không: thức ăn, giá cả hay không gian. Đối với tôi: không gian của một quán nướng quan trọng hơn cả. 1 quán nướng với hệ thống ống hút khói tại bàn hút dương sẽ đem đến cho tôi sự lựa chọn. Vậy hệ thống này có đắt không?
Một không gian sạch sẽ không mùi khói đến từ quá trình nướng thức ăn. Sẽ là hình thức PR vô cùng tốt cho một nhà hàng nướng. Để tạo nên điều đó, một hệ thống bếp nướng không khói được sinh ra với ống hút khói tại bàn hút dương hoặc hút âm? Vậy hệ thống bếp nướng không khói được trang bị hệ thống này có đắt không?. Trên thị trường hiện tại có nhà cung cấp thi công nào đáng tin cậy?
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.