Bí Quyết Chọn Mua Tủ Hấp Bánh Bao 10 Khay Chất Lượng
Tủ hấp bánh bao công nghiệp là một trong những thiết bị cơ bản và quan trọng trong ngành sản xuất bánh bao. Với sự phát triển khá nhanh chóng của ngành công nghiệp thực phẩm, tủ hấp bánh bao công nghiệp đã trở thành một công cụ không thể thiếu để tăng năng suất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Tủ hấp bánh bao công nghiệp được thiết kế với nhiều loại kích thước và công suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu sản xuất khác nhau. Chúng được làm bằng thép không gỉ cao cấp, đi kèm với một số tính năng nổi bật như đèn báo ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ và đa dạng các chế độ điều khiển.
Thông số kỹ thuật Tủ hấp bánh bao 10 khay THBB-10K
- Mã SP: THBB-10K.
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh.
- Chất liệu: Inox 304, dày 1mm.
- Kích thước tổng: D800 x R600 x C1600 mm.
- Số lượng khay: 10 khay hấp bánh bao.
- Kích thước khay: D600 x R450 x C80 mm.
- Điện năng tiêu thụ: 14kW/1 lần nấu.
- Lượng gas tiêu thị: 2,5 kg/1 lần nấu.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.