Giải đáp băn khoăn Nồi nấu phở bằng điện có hao điện không?

Nồi nấu phở bằng điện có hao điện không là băn khoăn của số đông khách hàng. Việc lựa chọn sản phẩm đảm bảo tiết kiệm giúp tối ưu chi phí cho các khách hàng.

Ngoài chất lượng, yếu tố tiết kiệm điện năng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện. Vậy nồi nấu phở bằng điện có hao điện không? Cách tiết kiệm điện khi sử dụng dụng cụ này như thế nào? Hãy cùng Việt Cường Thịnh tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết ngay dưới đây.

Nội Dung Chính

Tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện có hao điện không?

Chắc hẳn những người mới bắt đầu kinh doanh bún, phở đều có chung băn khoăn không biết việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện có hao điện không. Thực tế sử dụng cho thấy sản phẩm này giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Thông thường, các quán bún, phở sử dụng nồi truyền thống sẽ thường xuyên phải đốt than, củi, gas,… Khi nồi nước dùng đã đun sôi hoặc ninh nhờ thì nhiên liệu vẫn sẽ tiếp tục tiêu tốn. Hơn thế nữa, việc thường xuyên vận chuyển các nhiên liệu đun nấu sẽ khó tránh khỏi tình trạng mất vệ sinh, bụi bẩn.

Hộp điện/ Bảng điều khiển dùng để điều chỉnh nhiệt độ phù hợp trong khi nấu, giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu

Nồi nấu phở bằng điện khi nước dùng đạt tiêu chuẩn ngọt, nhừ nồi sẽ tự chuyển sang chế độ ủ nhiệt. Các bạn chỉ cần thao tác đơn giản đó là điều chỉnh núm nhiệt độ lên mức nhiệt cao nhất giúp nước đun sôi nhanh. Sau khi nước đã đun sôi tới 100 độ C thì có thể điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống cho nước sôi lăn tăn ủ khoảng 90 độ C.

Với các nồi nấu phở bằng điện, xương nhanh nhừ hơn, nước trong, ngọt và thơm. Khi đó, bạn sẽ tùy chỉnh nhiệt độ nấu nước theo đúng yêu cầu. Do vậy, sẽ tiết kiệm tối ưu điện năng tiêu thụ.

Nồi nấu phở bằng điện dung tích lớn NP-300

Mẹo tiết kiệm điện khi nấu phở bằng nồi nấu phở

Ban đầu có thể nhiều người lầm tưởng việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện tốn kém điện năng hơn. Thế nhưng, thực tế nồi có chế độ tự tắt/mở. Rơle điện tự động ngắt cho đến mức nhiệt độ cài đặt sẵn. Sau đó, tự động bật lên và chuyển sang chế độ ủ nóng.

Bên cạnh đó, nếu biết một số mẹo trong quá trình sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được điện năng một cách tối ưu. Cụ thể là:

Nếu kinh doanh một quán phở lớn thường yêu cầu nồi điện phải hoạt động cả ngày. Khi đó, các bạn có thể áp dụng giải pháp trang bị dàn năng lượng mặt trời cấp nước nóng từ 50-70 độ cho nồi ninh xương. Hệ thống này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền điện với mục đích đun nóng nước.

Chỉ cần cho thanh nhiệt của nồi hoạt động hết công suất trong khoảng từ 1-2h đầu. Sau đó, khi nồi đã sôi tới nhiệt độ nhất định thì chuyển nồi qua chế độ ủ. Cùng với đó, điều chỉnh mức nhiệt trong nồi từ 40-60 độ. Ở mức nhiệt này, bạn có thể để được qua đêm, an tâm đi ngủ mà vẫn đảm bảo chất lượng bếp điện nấu phở.

Thời gian đông khách có thể bật hết công suất mâm nhiệt. Như vậy sẽ đáp ứng được đủ nước nóng cho quán phở. Thời điểm vãn khách các bạn chuyển qua chế độ ủ của nồi để giảm bớt điện năng tiêu hao.

Nồi nấu phở bằng điện của Việt Cường Thịnh

Nồi phở điện mang tới những lợi thế cho hoạt động kinh doanh phở. Không chỉ tiết kiệm điện năng, sản phẩm còn tối ưu chi phí, thời gian sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm đều được thực hiện nhanh chóng.

Việt Cường Thịnh là đơn vị cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở bằng điện chất lượng. Hiện tại, đã và đang có rất nhiều cơ sở lựa chọn mẫu nồi này cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế nồi thông minh

Sở dĩ, nồi nấu phở bằng điện có thiết kế nồi thông minh, hiện đại. Nồi có thanh nhiệt (mâm nhiệt) giúp gia nhiệt nhanh. Như vậy, sẽ cần rất ít thời gian để làm nóng nước trong nồi. Thanh nhiệt này được đánh giá với khả năng làm nóng cực nhanh chỉ trong thời gian ngắn, đạt được hiệu suất cao.

Cho dù nồi sử dụng thanh nhiệt hay mâm nhiệt thì thời gian tối đa để nước sôi chỉ khoảng 30-40 phút. Điều này rất tiện lợi cho các quán bún, phở kinh doanh, tiết kiệm tối ưu thời gian.

Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Nồi điện nấu phở đều có bộ phận trang bị điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C. Khi nước trong nồi đã sôi được một thời gian thì việc tăng, giảm nhiệt độ là điều không cần thiết. Lúc này, bạn có thể hạ bớt nhiệt độ bằng cách điều chỉnh núm xoay nhằm giữ cho nước sôi liu riu, nước dùng sẽ đạt được độ đậm đà hơn.

Với thiết kế 2 lớp Inox dày ở bên trong và bên ngoài. Ở vị trí giữa là lớp foam cách nhiệt. Lúc này dường như sự hao hụt, thất thoát hơi là rất thấp. Chính vì vậy, nồi phở điện được đánh giá có khả năng giữ nhiệt tốt, sử dụng hầm xương, nấu nước sôi nhanh chóng. Đồng thời, khi chạm vào thành của nồi cũng không gây ra tình trạng bỏng.

Những thông tin trên đây đã phần nào giúp các bạn hiểu rõ nồi nấu phở bằng điện có hao điện không. Với thiết kế nồi nấu hiện đại, nồi nấu phở Việt Cường Thịnh tự hào là sản phẩm mang đến sự lựa chọn các khách hàng. Hãy liên hệ với Việt Cường Thịnh để được hỗ trợ chọn lựa sản phẩm hữu ích.

Nồi nấu phở, nấu hủ tiếu điện công nghiệp
Nồi nấu phở, nấu hủ tiếu điện công nghiệp

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat:
092.884.3838