Bí Quyết Làm Sạch Nước Thải với Bẫy Mỡ Âm Sàn 50L
Hiện nay bẫy mỡ là một khái niệm quen thuộc là dụng cụ cần thiết trong mỗi khu rửa hay khu vệ sinh của bếp khách sạn, bếp trường học, bệnh viện, khu công nghiệp…giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả mỡ thừa trong quá trình chế biến thực phẩm, tránh tích tụ lâu ngày gây ứ đọng. Hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ ngay trong bài viết dưới đây.
Dưới đây sẽ bật mí thông tin chính về bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox để các bạn cùng tham khảo.
Thông số kỹ thuật của bẫy mỡ âm sàn 50 Lít
- Xuất xứ: Inox Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Mã sản phẩm: BM-A50.
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
- Kích thước: sản xuất theo yêu cầu
- Dung tích: 50 lít.
- Kích thước: D500 x R300 x C300 mm.
- Hoặc sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
- Loại: lắp đặt âm sàn.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
- Bao gồm 03 ngăn: ngăn rác, ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
- Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ âm sàn
Bẫy mỡ được hoạt động dựa trên nguyên lý về sự khác biệt giữa trọng lượng nước, mỡ và chất thải dạng rắn. Bẫy mỡ được thiết kế có khả năng lọc và tách mỡ, chất thải rắn khỏi nước thải, sau đó giữ lại chúng trong hộp bẫy còn nước tiếp tục chảy ra khỏi hộp bẫy và chảy vào hệ thống thoát nước thải.
Mỡ và chất thải dạng rắn được giữ lại tại hộp bẫy sau đó sẽ được làm vệ sinh và lấy ra ngoài. Điều này giúp mỡ, chất thải rắn không vào được hệ thống nước thải gây ứ đọng và tắc nghẽn.
Bẫy mỡ thường được lắp đặt tại các hệ thống nước thải có nhiều mỡ, chất béo như trong khu bếp công nghiệp, bếp quán ăn, quán cơm, khách sạn, bệnh viện, trường học hay bếp khu công nghiệp.
Công ty TNHH SX – TM – DV INOX VIỆT CƯỜNG THỊNH là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại bể tách mỡ inox chính hãng. Đảm bảo khi mua hàng tại đây luôn nhận được các sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất. Đặc biệt, còn được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn.
Tìm hiểu thêm:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.