Nội Dung Chính
Nồi hấp xôi công nghiệp có tốn nhiều điện không?
Tiết kiệm điện năng, nhiều tiện ích đi kèm, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng,… là những xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng trong năm 2024.
Nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng là một trong những sản phẩm rất được giới kinh doanh, bếp ăn, nhà ăn tập thể yêu thích và lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Tuy nhiên, cùng với sự đi lên của xã hội, yêu cầu về sản phẩm ngày cũng ngày một tăng cao, hướng đến sự tiện ích và tiết kiệm tối ưu cho người dùng. Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp inox sử dụng điện 4 tằng là một sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Với thiết kế hiện đại và tiện lợi, nồi hấp xôi này được thiết kế và sản xuất dành riêng cho các nhà hàng, khách sạn hoặc tiệm bánh mỳ nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất xôi, cháo, bánh bao và các món ăn khác trong lĩnh vực ẩm thực.
Thông số kỹ thuật của Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng Bằng Điện Size Lớn NHX-D500-4T
- Mã sản phẩm: NHX-D500-4T
- Đơn vị sản xuất: Việt Cường Thịnh – Việt Nam.
- Chất liệu sử dụng: Inox 304 cao cấp với 2 lớp dày 1mm kết hợp với foam cách nhiệt dày khoảng 3cm.
- Kích thước tổng thể: D660 X R660 X C1660 mm.
- Số tầng hấp: 4 tầng hấp bằng inox 304.
- Đường kính xửng hấp: 500 mm.
- Chiều cao xửng hấp: 220 mm.
- Nhiên liệu sử dụng: Bằng điện.
- Công suất nồi: 4.5Kw.
- Điện áp: 220V/50Hz.
- Nhiệt độ: Dao động từ 50 cho đến 100 độC.
- Thời gian sôi: Dao động từ 30 đến 40 phút.
Tham khảo thêm
Nét ưu việt của nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng
Nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng được xem là một trong những sản phẩm hiện đại và có kích thước lớn nhất trong các dòng sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện trên thị trường hiện nay. Sở dĩ nó ngày càng được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều điểm ưu việt so với các loại nồi nấu xôi truyền thống (như chõ hấp, nồi nấu bằng nhôm,…).
Nồi nấu xôi bằng điện được làm từ chất liệu inox. Có thể sử dụng inox 201 hoặc 304, tuy nhiên, 304 có nhiều điểm nổi bật hơn như không bị hoen gỉ, không dễ trầy xước, không phản ứng với thực phẩm ở nhiệt độ cao, không dễ dàng bám bẩn. Do đó, căn bếp của bạn sẽ thực sự sáng bóng khi có sự xuất hiện của chiếc nồi này. Đồng thời, nó cũng vô cùng an toàn cho sức khỏe, đảm bảo cho các thực khách tại cửa hàng.
Sản phẩm này sử dụng điện năng thay vì gas và than. Chính bởi vì thế, nó có thể năng tạo nhiệt nhanh chóng qua cây thanh nhiệt. Nhiệt độ sẽ làm sôi nước, từ đó khiến hơi nóng bay lên, làm chín xôi qua phương pháp cách thủy. Không những thế, sản phẩm còn được trang bị một lớp cách nhiệt giữa thành nồi, hơi nóng do đó không hề bị tiêu hao do tỏa nhiệt ra bên ngoài, vừa giúp giữ ấm tối ưu, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Một điểm nổi bật khác chính là khả năng nấu xôi nhanh chóng so với nồi nấu truyền thống. Do sử dụng cây thanh nhiệt chữ U, áp suất được tạo ra khá lớn, giúp đẩy hơi nóng lên nhanh và nhiều. Hơn nữa, các lỗ thông hơi ở ngăn hấp được trải đều góp phần cho quá trình nấu nhanh hơn và khiến xôi chín đều hơn. Không còn tình trạng xôi bị khô hay nhão, tất cả mọi vấn đề của nồi nấu xôi truyền thống sẽ được giải quyết với công cụ này.
Cuối cùng phải kể đến là việc vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng khá dễ dàng. Do được làm từ inox 304, thực phẩm cũng như chất bẩn rất khó bám dính vào thành nồi. Không chỉ có vậy, cuối đáy nồi còn được nhà sản xuất thiết kế thêm 1 van xả, giúp loại sạch nước ra khỏi nồi một cách dễ dàng. Vì thế, bạn không cần phải di chuyển, không cần mang vác, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh ngay tại vị trí đặt nồi nấu.
➨ Xem thêm sản phẩm:
Nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng và xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng năm 2024
Với nhiều công dụng hữu ích như được trình bày ở trên, có thể hiểu được tại sao, nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng lại được yêu thích như thế. Do đó, ngày càng có nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường, nhằm phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.
Tuy nhiên, thị trường nước ta luôn cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh vấn đề về giá cả thì chất lượng đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm. Theo xu hướng của xã hội hiện nay, nhiều người đang lựa chọn sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện dựa trên các tiêu chí như sau:
Tiết kiệm điện năng
Giá điện liên tục leo thang đặt ra vấn đề về tiết kiệm điện năng cho các thiết bị điện. Và nồi nấu xôi 4 tầng cũng thế. Những sản phẩm nào càng có khả năng tối ưu hóa về điện năng sẽ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn.
Tối ưu hóa không gian
Chi phí thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ, nhiều người muốn tối ưu hóa không gian nhà bếp của mình các công cụ có dung tích phù hợp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu. Và sản phẩm nồi nấu xôi bằng điện 4 tầng cũng nằm trong xu hướng đó.
Tích hợp nhiều chức năng hiện đại
Con người ngày càng tiến đến hiện đại hóa, do đó các công cụ nhà bếp như nồi nấu xôi cũng cần cập nhật những cải tiến mới về công nghệ. Có thể kể đến một số chức năng bao gồm hẹn giờ, tự động ngắt, báo động khi kết thúc thời gian hẹn giờ,…
Giá thành hợp lý, phải chăng
Với sự cạnh tranh cao như hiện nay, giá cả vẫn là một yếu tố nhạy cảm. Người tiêu dùng có xu hướng tìm đến những sản phẩm có chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng để tối ưu hóa chi phí của mình.
Có thể thấy rằng, xu hướng lựa chọn nồi nấu xôi 4 tầng hiện nay ngày càng muốn nâng cao chất lượng và giảm giá thành. Để đáp ứng được các tiêu chí này, khách hàng nên tìm đến các cơ sở kinh doanh uy tín như Công ty TNHH SX TM DV inox Việt Cường Thịnh. Tại đây, quý khách có thể được tư vấn và lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành phù hợp. Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://vietcuongthinh.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.