Bí Quyết Nấu Phở Ngon Tuyệt Với Nồi Điện Nấu Phở

Bí quyết nấu món phở ngon bằng nồi điện inox chuyên dùng để nấu phở? Điểm nổi bật của loại nồi phổ biến nhất hiện nay? Địa chỉ mua hàng tin cậy.

Nồi nấu phở chất lượng
Nồi nấu phở chất lượng cao – Việt Cường Thịnh chuyên sản xuất nồi nấu phở điện chất lượng cao

Phở là món ăn đã xuất hiện từ lâu và vẫn được người dân Việt ưa thích. Vị ngọt của nước hầm xương hòa quyện cùng vị béo của phở, ngon của thịt, thơm của ngũ vị hương. Để hoàn thành món ăn này, bạn cần có một bí quyết chuẩn và một loại nồi chuyên dụng. Hãy cùng khám phá cách nấu món phở trứ danh bằng nồi điện inox trong bài viết sau nhé. 

Tìm hiểu thêm:

Tại Sao Nên Chọn Chậu Rửa Công Nghiệp 1 Ngăn Thay Vì Chậu Rửa Dân Dụng?

Cách Hấp Cơm Tấm Siêu Ngon Bằng Nồi Hấp Điện Inox

Nội Dung Chính

Các bước để nấu nước phở ngon ngọt

Chuẩn bị nguyên liệu

Công thức nấu nước lèo bún bò chuẩn hương vị xứ Huế

– Xương ống: 

– Nạm hoặc thịt thăn bò 

– Gừng, hành tây, hành củ

– Thảo quả, quế

– Sá sùng: 1 con

– Nước mắm, muối, hạt nêm, đường phèn

 

Các bước thực hiện

Bước 1: Làm sạch xương ống, chặt thành khúc và bỏ tủy. Tiếp đến ngâm vào nước muối, thêm chút dấm trong 1 – 2 tiếng. 

Bước 2: Cho xương ống vào nồi, đổ ngập nước cùng 15g muối, đun sôi 3 phút thì vớt ra, bỏ nước và rửa sạch lại xương. 

Bước 3: Cho 3 lít nước, 1 thìa muối vào nồi rồi để nhiệt độ cao nhất để hầm, đợi nước sôi rồi giảm nhiệt độ xuống tầm 70 độ. Trong quá trình hầm thì phải vớt bọt nổi lên và cho thêm nước sôi khi đã cạn và hầm trong 5 – 6 tiếng thì tắt bếp, mở vung và để nguội.

Bước 4: Gừng, hành tây, hành củ, thảo quả, nướng thơm đem đi nướng qua rồi sơ chế. Sau đó, cho các nguyên liệu trên cùng quế vào nồi hầm cùng. Bạn chờ khoảng 2 giờ sau thì cho thêm muối, đường, hạt nêm và đun thêm 30 phút nữa là được.

Cách trình bày và trang trí

Khi hầm xương gần xong, bạn cho thịt vào rá rồi trần qua nước, để ráo và cho vào tô. Phở cũng phải trần qua nước để mềm dễ ăn hơn nhé. 

Học nấu Phở Bò - Phở Trộn - Phở Bò Áp Chảo tại Hướng Nghiệp Á Âu

Đầu tiên, bạn cho phở vào rồi đến thịt bò, rau thơm, hành tây, hành tươi. Cuối cùng chan nước hầm nóng vào tô là được. Món phở thường ăn kèm với rau sống và nếu bạn ăn cay thì có thể cho thêm ớt. Nước phở ngon phải có mùi thơm nhẹ của quế và thảo quả. Phần tủy của bò sẽ làm nước không thanh ngọt nên bạn cần tách phần đó ra khỏi xương ống rồi mới đem hầm.

Sử dụng nồi điện nấu phở để món ăn thêm ngon và hấp dẫn

Không chỉ các quán ăn, nhà hàng mà các gia đình hiện nay cũng rất ưa chuộng nồi điện bằng inox. Sản phẩm này không chỉ sở hữu nhiều tính năng mà còn an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng để bạn an tâm chế biến món ăn cho các thành viên trong nhà. Nhất là tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo thì việc tự chế biến và nấu nướng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Nồi nấu phở bằng điện được làm từ inox SUS304 cao cấp, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Chất liệu có độ sáng bóng cao và không bị hoen gỉ, oxy hóa hay ăn mòn. Môi trường nóng ẩm khắc nghiệt của Việt Nam không làm thay đổi bản chất của nồi nên bạn có thể sử dụng trong nhiều năm mà không cần thay nồi mới. Thân nồi được cấu tạo 3 lớp với 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa.

nồi nấu phở bằng điện

Như thế, nó vừa giúp giữ nhiệt trong nồi để làm thực phẩm sôi nhanh chín nhanh và cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài. Khi bạn đứng gần sẽ không cảm thấy nóng bức, khó chịu và sờ vào nồi không gây bỏng. Nhiệt không thoát nhiều ra ngoài sẽ tối ưu hóa điện năng, giảm thiểu sự tiêu thụ điện. Thiết kế sang trọng, hiện đại với độ sáng bóng cao. Các bộ phận được nối hàn chắc chắn và đẹp mắt. Bên trong còn có một giỏ xương để khi hầm bạn đặt xương vào đó, như thế vụn xương sẽ không rơi vào nồi. Mọi chi tiết có sự liên kết chặt chẽ với nhau để làm nên một thiết bị chất lượng và tiện dụng.

Cách sử dụng nồi phở điện có khó không?

Cách dùng nồi điện inox khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đầu tiên, bạn phải chắc chắn rằng nồi đã được làm sạch trước khi nấu. Tiếp đến, bạn đổ nước vào nồi, cắm nguồn điện và bật thanh nhiệt lên. Quan sát trên bộ chỉnh điện nếu thấy đèn sáng thì chứng tỏ thiết bị đã sẵn sàng hoạt động. Bạn đổ xương đã luộc qua và điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất cùng mức công suất thích hợp. 

Khi nước đã sôi, tắt bớt một thanh nhiệt (đối với loại nồi có 2 thanh) và tăng nhiệt ở thanh còn lại. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 30% lượng điện năng tiêu thụ. Cơ chế hoạt động hiện đại giúp món ăn hoàn thành nhanh, hấp dẫn mà không cần thực hiện quá nhiều công đoạn.

Mua nồi nấu phở bằng điện công nghiệp ở đâu?

Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị cũng rất quan trọng mà bạn cần lưu ý. Việt Cường Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giá thành và độ bền. 

Nếu bạn đang muốn thử sức mình với món phở truyền thống của Việt Nam thì nên thử làm ngay bây giờ nhé. Nồi nấu phở inox có loại dung tích nhỏ phù hợp cho nhu cầu trong các gia đình ít thành viên đấy. Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại trang web https://vietcuongthinh.com.vn

nồi phở | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở inox | giá nồi nấu phở | bộ nồi nấu phở | nồi phở điện inox | cách nấu phở ngon
nồi phở | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở inox | giá nồi nấu phở | bộ nồi nấu phở | nồi phở điện inox | cách nấu phở ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat:
092.884.3838