Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho Kosmos Apartment Phú Quốc

Cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp cho Kosmos Apartment Phú Quốc

Kosmos Apart Hotel Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng kết hợp giữa Khách sạn và Căn hộ đầu tiên tại Phú Quốc. Kosmos Apart Hotel có 2 khu lưu trú bao gồm 75 căn hộ và khách sạn đầy đủ tiện nghi sang trọng tiêu chuẩn 3 sao. Được xây dựng đậm nét kiến trúc hiện đại trẻ trung theo phong cách Châu Âu, phù hợp với cảm hứng miền nhiệt đới. Ngay tại phòng ngủ du khách có thể tận hưởng quang cảnh tuyệt đẹp của vịnh biển Phú Quốc.

Kosmos Apart Hotel Phú Quốc có một vị trí thuận lợi, toạ lạc trên khu phố thương mại thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea, thuận lợi mua sắm và tham quan và tham gia các dịch vụ giải trí và tiện ích khác.

Dịch vụ tại Kosmos Apart Hotel Phú Quốc được thể hiện đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, bàn ăn, khu thư giãn, phòng tắm tiện nghi, mỗi căn hộ đều có máy giặt riêng rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày khi quí khách lưu trú tại đây.

Ẩm thực tại Kosmos Apart Hotel Phú Quốc nhà hàng phục vụ các món Nga và Âu được chế biến từ thực phẩm tươi ngon nhất của địa phương. Bên cạnh đó Quý khách có thể nhâm nhi rượu tại quầy bar hoặc xem phim 5D tại khách sạn một cách thoải mái nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat:
092.884.3838