Mở Quán Phở Kinh Doanh Cần Những Thiết Bị Gì?

Những chia sẻ để có thể biết được mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì dành cho những người mới kinh doanh quán phở là rất cần thiết. Bởi lẽ từ những hiểu biết đó bạn có thể tránh được việc mua phải sản phẩm không cần thiết và những sai lầm không đáng.

Phở bò
Phở bò là món ăn đặc trưng của người Việt

Tìm hiểu các thiết bị cần thiết để mở quán phở kinh doanh nhằm mục đích thuận tiện công việc đồng thời tránh mua những thiết bị không cần thiết để tạo sự thông thoáng cho không gian. Để mở quán, người chủ cũng cần chuẩn bị một số thứ nhất định để công việc kinh doanh của nhà hàng trơn tru và suôn sẻ hơn. Nếu đây là lần đầu bạn kinh doanh và không biết mở quán cần chuẩn bị những gì thì có thể tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu thêm:

Nội Dung Chính

Mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì? 

Bước chuẩn bị luôn là một bước làm cần thiết trong mọi quyết định quan trọng. Trong đó có việc mở quán ăn để kinh doanh. Nếu bạn đang băn khoăn không biết kinh doanh món phở cần những thiết bị gì thì nên nhớ rằng một quán ăn bao giờ cũng có nhà bếp và không gian thưởng thức món ăn. Hãy liệt kê ra giấy những khoản cần chi và lập chi phí dự trù cho các khoản đó, trong đó bao gồm: chi phí mua thiết bị, đồ dùng và cơ sở vật chất, chi phí lương cho nhân viên và quản lý, và nhiều loại chi phí khác. Làm gì cũng thế trước tiên hãy có những hoạch định, liệt kê rõ ràng để tránh sai sót.

Món phở hà nội thơm ngon chuẩn vị
Món phở hà nội thơm ngon chuẩn vị

[mở quán phở, kinh doanh quán phở cần những gì, kinh nghiệm mở quán phở, kinh doanh quán phở, ý tưởng kinh doanh quán phở, chi phí mở quán phở, mở quán phở cần những gì, kinh doanh phở, mở quán phở bò cần những gì, kinh nghiệm mở quán phở bò, kinh nghiệm mở quán phở gà, mở quán phở bò, kinh doanh phở bò, mô hình quán phở hiện đại, mở quán phở gà, mô hình quán phở, mo quan pho, mở quán phở lý quốc sư, cách mở quán phở, setup quán phở, hợp tác mở quán phở, kinh nghiệm kinh doanh quán phở, đầu tư quán phở]

Chuẩn bị thiết bị nhà bếp

Kinh doanh quán phở sẽ không thể thiếu bộ nồi nấu phở bằng điện. Bộ nồi này sẽ là người bạn gắn bó mật thiết với công việc kinh doanh phở. Nồi nấu phở sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vì mọi thứ đều được hiện đại hóa, có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và nút điều chỉnh thời gian nấu. Hơn nữa, nồi điện nấu phở có lớp foam cách nhiệt nên giữ nhiệt độ nước trong nồi được lâu hơn. Sản phẩm còn có nhiều ưu điểm khác nên khi muốn mở quán có được lợi nhuận cao thì không thể bỏ qua sản phẩm này

nồi phở | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở inox | giá nồi nấu phở | bộ nồi nấu phở | nồi phở điện inox
nồi phở | địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện | nồi nấu phở inox | giá nồi nấu phở | bộ nồi nấu phở | nồi phở điện inox

Các thiết bị nấu nướng: thiết bị nấu nướng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp của quán ăn, nhà hàng. Các thiết bị này bao gồm các sản phẩm từ nồi, chảo, xoong cho đến các loại bếp, lò nướng, lò vi sóng. Đây là những công cụ hỗ trợ trực tiếp cho quá trình nấu nướng của các đầu bếp, giúp những món ăn được nấu nhanh chóng và dễ dàng hơn, từ đó giúp tăng doanh thu cho nhà hàng. 

Bộ nồi nấu phở bằng điện với dung tích nồi đa dạng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng.
Bộ nồi nấu phở bằng điện với dung tích nồi đa dạng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều khách hàng.

Chuẩn bị cơ sở vật chất ở không gian quán 

Cơ sở vật chất của quán là điều các chủ nhà hàng cần đầu tư vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự chuyên nghiệp của nhà hàng của bạn. Những thiết bị này bao gồm bàn, ghế, quạt máy… Trong những nhà hàng chuyên nghiệp, họ còn đầu tư hệ thống điều hoà hoặc máy sưởi. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì thì hãy sử dụng vốn một cách khôn ngoan để đầu từ cho cơ sở vật chất của quán nhé.

Bàn inox 304, bàn bếp inox công nghiệp
Bàn inox 304, bàn bếp inox công nghiệp

Báo giá bàn inox, Bàn bếp công nghiệp, Bàn inox 304 TẠI ĐÂY

Các thiết bị vệ sinh, dọn dẹp

Đây là yếu tố tưởng nhỏ nhưng rất cần thiết vì quán có sạch mới đảm bảo an toàn vệ sinh và thu hút được nhiều thực khách.

Ngoài các thiết bị nấu nướng, các thiết bị giúp vệ sinh, dọn dẹp cũng cần thiết không kém. Cụ thể, những dụng cụ này bao gồm: Bồn rửa, vòi nước dùng để lấy nước dọn dẹp; Khăn lau, cây lau nhà, xà phòng, xô chậu dùng để rửa bát đĩa; Bể tách mỡ dùng để hứng dầu mỡ và thức ăn thừa.

Ngoài ra, khu bếp muốn luôn thoáng mát, sạch sẽ, nhiều khu bếp lớn còn sử dụng chụp hút khói công nghiệp. Tất cả những thiết bị này sẽ giúp giảm tối đa mùi hôi khó chịu, giúp nhà bếp sạch sẽ hơn và là một khoản mọi nhà hàng đều cần chi.

chậu rửa đôi, bồn rửa chén 2 ngăn inox 304
chậu rửa đôi, bồn rửa chén 2 ngăn inox 304
Thông số kỹ thuật Bể tách mỡ inox 300l BM-A300
Thông số kỹ thuật Bể tách mỡ inox 300l BM-A300

Xem thêm thông tin sản phẩm liên quan:

Mở quán kinh doanh không chỉ chuẩn bị thiết bị mà còn chuẩn bị chiến thuật

Sau khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn, người chủ quán phở có thể bắt đầu công việc kinh doanh. Đặc biệt, bạn nên chú trọng vào việc thực hiện các chiến lược nhằm thu hút nhiều hơn khách hàng cho quán ăn của mình như: Đưa ra nhiều ưu đãi, chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội, phục vụ bán đồ ăn online… Đây đều là những cách mà chúng ta có thể sử dụng để thu hút thêm nhiều khách hàng cho quán ăn của mình.

Đặc biệt, việc tích lũy kinh nghiệm là một việc vô cùng cần thiết và cũng là bước cuối cùng trong quá trình kinh doanh quán ăn. Trước khi tự hỏi mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì, hãy đảm bảo rằng mình có đủ yếu tố để có thể thích nghi được với môi trường kinh doanh.

Kinh doanh quán phở cần chuẩn bị những gì
Kinh doanh quán phở cần chuẩn bị những gì

Và kinh nghiệm thì có thể được tích lũy sau những lần chúng ta thất bại. Khi công việc kinh doanh không thuận lợi, người chủ cần giữ đầu óc tỉnh táo để vượt qua giai đoạn khó khăn, sau đó tìm hiểu kỹ nguyên nhân để rút kinh nghiệm từ những thất bại của bản thân, từ đó không lặp lại những lỗi sai đó nữa. 

Bài viết Mở quán phở kinh doanh cần những thiết bị gì  hy vọng đã giúp bạn có được nhưng chuẩn bị chu đáo, không còn gặp nhiều khó khăn. Và để thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị các thiết bị bếp phục vụ cho việc kinh doanh thì bạn có thể truy cập vào Website: https://vietcuongthinh.com.vn để tìm hiểu và đặt mua nồi nấu phở bằng điện và các sản phẩm liên quan khác.

Bật mí công thức nấu phở bò thơm ngon tuyệt hảo đúng hương Việt

Phở là một trong những món ăn thơm ngon, hấp dẫn khiến mọi người mê mẫn. Cũng chính điều đó mà nhiều người muốn tìm hiểu công thức nấu phở bò thơm ngon để mang đến những tô phở tuyệt hảo nhất cho gia đình, bạn bè…

Phở là một trong 3 từ Việt Nam được ghi vào từ điển Oxford xuất bản tại Anh và Mỹ. Có thể nói đây không chỉ là món ăn tuyệt vời mà còn là niềm tự hào của Việt Nam đối với bạn bè Thế Giới. Chính vì thế món ăn này không chỉ hấp dẫn người Việt mà còn có cả người nước ngoài. Điều đó đã thúc đẩy xu hướng kinh doanh món ăn này trở nên phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể mang đến 1 bát phở thơm ngon, đúng chuẩn hương vị Việt bạn cần phải nắm vững cách nấu phở bò thơm ngon. Có như vậy mới hấp dẫn khách hàng và góp phần đẩy mạnh doanh thu. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách nấu phở bò đơn giản, thơm ngon nhất, nên đừng bỏ qua vội nhé!

Công thức nấu món phở ngon, phở bò hà nội, cách nấu phở bò ngon
cách nấu phở, công thức nấu phở, cách nấu phở bò, nấu phở bò, cach nau pho bo, cách làm phở bò, cách nấu phở bò ngon, cach nau pho, nấu phở, cách nấu phở ngon, cách nấu phở bò đơn giản, cách nấu nước phở

Hướng dẫn công thức nấu phở bò thơm ngon đơn giản, dễ thực hiện

Tùy theo từng vùng miền sẽ mang đến những hương vị của món phở bò riêng. Tuy nhiên từ xưa đến nay phở bò Hà Nội, Nam Định là nơi mang đến những hương vị tuyệt hảo nhất làm “say đắm” lòng người. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn công thức nấu phở bò thơm ngon đúng vị Hà Nội nhé!

Nguyên liệu chuẩn bị cần thiết

  • 500 gam thịt bò thăn
  • 2 kg xương bò
  • 500 kg bánh phở
  • Bên cạnh đó bạn nên chuẩn bị thêm các loại rau ăn kèm gồm: giá, hành lá, rau húng, ngò gai, chanh, ớt…
Chuẩn bị nguyên liệu nấu phở
Chuẩn bị nguyên liệu nấu phở
  • 200g hành tây
  • 6 rễ rau ngò gai
  • 2 lóng mía mỗi lóng dài 10 cm
  • Gia vị nêm nếm truyền thống như: hoa hồi, quế khô, thảo quả, hành tím hạt mùi, gừng tươi.
Nguyên liệu nấu món phở bò
Nguyên liệu nấu món phở bò

Tiến hành sơ chế các nguyên liệu

Việc sơ chế nguyên liệu chính là một trong số các bước quan trọng để tạo nên món ăn thơm ngon nhất. Do đó khi thực hiện bạn phải thật cẩn thận và sơ chế đúng các bước sau:

  • Xương bò sau khi mua ngoài chợ sẽ được rửa sạch sau đó chần qua nước sôi trong khoảng 5 phút. Sau đó bắt đầu vớt ra và rửa thật sạch. 
  • Tiếp đến bạn sẽ tiến hành sơ chế hành tím, hành tây, mía và gừng bằng cách rửa sạch để nguyên vỏ rồi nướng chín. Sau đó tiến hành cạo sạch vỏ gừng và hành tây rồi rửa sơ qua nước. Tiếp đến bạn sẽ thái lát gừng và bổ đôi hành tây. Riêng đối với mía bạn sẽ tách vỏ và chẻ thành nhiều miếng để riêng.
  • Đặc biệt đối với các gia vị như hoa hồi, hạt mùi, thảo quả thì các bạn sẽ rang ở lửa nhỏ và cho vào 1 túi vải sạch buộc chặt.
  • Thịt bò thường có hương vị đặc trưng do đó để khử đi mùi hôi của thịt các bạn nên xử lý trước với gừng. Bằng cách xát phần gừng nhã nhuyễn vào thịt rồi rửa lại sạch với nước. Để thịt bò mềm khi ăn bạn nên thái thật mỏng thịt.
Cách nấu phở bò, công thức nấu phở bò hà nội
công thức nấu phở bò kinh doanh, gia vị nấu phở bò, cách làm phở, cách nấu phở bò tại nhà, công thức nấu phở bò, cách nấu phở bò tái, bí quyết nấu phở bò gia truyền, nau pho bo, cách nấu phở bò nhanh

Bắt đầu nấu nước dùng

Đây là một trong những khâu cực kỳ quan trọng để tạo nên những bát phở thơm ngon nhất. Do đó bạn phải thật để ý và làm đúng theo quy trình dưới đây để có được thành phẩm món phở bò thơm ngon như ý muốn. 

  • Bước 1: Cho xương bò vào nồi tiến hành hầm để nước lèo có vị ngọt thanh tự nhiên nhất.
  • Bước 2: Sau khi hầm xương bạn sẽ cho tất cả các gia vị gồm: mía, hành tây, gừng và túi hỗn hợp đã được chuẩn bị vào. Bạn tiếp tục hầm hỗn hợp đó trong khoảng 2 – 3 tiếng. Cuối cùng là nêm nếm gia vị cho vừa ăn là được.

Vậy là bạn đã có 1 nồi nước lèo tuyệt hảo, thơm ngon đúng hương vị phở bò Hà Nội.

cách nấu phở, công thức nấu phở, cách nấu phở bò, nấu phở bò, cach nau pho bo, cách làm phở bò, cách nấu phở bò ngon, cach nau pho, cách nấu phở bò đơn giản, công thức nấu phở bò kinh doanh, công thức nấu phở bò, nấu phở bò ngon, nguyên liệu nấu phở, cách nấu nước dùng phở bò, cách nấu nước dùng phở, dạy nấu phở bò, cách nấu nước phở ngon, phở bò ngon, cach nau pho bo ngon, nấu phở ngon, bí quyết nấu phở ngon, nguyên liệu làm phở, cách làm phở bò ngon, cách làm nước phở bò, cong thuc nau pho, cách nấu nước phở bò ngon, kinh nghiệm nấu phở bò ngon ”  => Liên hệ Hotline: 0985.300.5800938.300.580.

Trang trí thành phẩm

Hình thức trình bày cũng là 1 trong những khâu quan trọng không thể thiếu cho 1 bát phở bò thơm ngon tuyệt hảo. 

Bạn tiến hành chần bánh phở sơ qua nước sôi rồi lại chần qua nước lạnh để ráo. Tiếp đến là cho phần bánh phở vào tô rồi sếp thịt bò lên trên. Sau đó đổ phần nước lèo ngập các nguyên liệu, cuối cùng là cho các loại rau thơm lên trên để tạo thêm sự hấp dẫn cho món ăn. Đi kèm với bát phở này bạn cần đặt thêm 1 dĩa rau ăn kèm đã được chuẩn bị từ trước. Vậy là chúng ta đã có được 1 bát phở thơm ngon đúng vị Hà Nội.

Món phở hà nội thơm ngon chuẩn vị
cach nau pho ngon, nau pho, nguyên liệu nấu phở bò, nấu phở bò ngon, nguyên liệu nấu phở, cách nấu nước dùng phở bò, cách nấu nước dùng phở, dạy nấu phở bò, cách nấu nước phở ngon, phở bò ngon

Cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức khi nấu phở

Từ các thông tin trên bạn có thể thấy việc tạo nên 1 bát phở thơm ngon, đúng vị vô cùng dễ dàng phải không? Mặc dù thực hiện khá đơn giản nhưng bạn phải tốn nhiều thời gian trong việc hầm xương, hầm nguyên liệu. Vậy làm sao để có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc sử dụng nồi phở điện?

Nồi nấu phở bằng điện
Nồi nấu phở bằng điện

Hiểu được những khó khăn mà các đơn vị kinh doanh thường gặp nên nhà sản xuất đã cho ra đời nồi nấu phở bằng điện. Sản phẩm này tích hợp nhiều chức năng tiện ích, vừa đẩy nhanh quá trình hầm xương, nấu nước lèo… Nên khi sử dụng nồi điện nấu phở vừa giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức. Vì không cần phải canh chừng mà lại làm được nhiều việc cùng 1 lúc. Không những thế thời gian hầm xương, hầm nguyên liệu sẽ được đẩy nhanh hơn ½ thời gian so với nồi áp suất. Chính vì mang đến nhiều tiện ích vượt trội ấy mà ngày nay nồi nấu phở công nghiệp bằng điện đã được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, quán kinh doanh phở.

Từ công thức nấu phở bò thơm ngon mà chúng tôi vừa mang đến đảm bảo sẽ giúp bạn có được thành phẩm không thể chê vào đâu được. Do đó hãy đến ngay với gian bếp của mình và thực hiện ngay nhé. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên truy cập vào Web: https://vietcuongthinh.com.vn Để lựa chọn cho mình nồi nấu phở bằng điện với kích thước phù hợp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
Chat:
092.884.3838