So Sánh Nồi Tráng Bánh Cuốn Inox 304 Và Inox 201

Đối với những đơn vị kinh doanh nhà hàng và quán ăn thì người ta lựa chọn nồi tráng bánh cuốn bằng điện thay vì nồi inox 201 thông thường. Hãy tìm hiểu lý do tại sao cùng là nồi tráng bánh bằng điện lại có sự khác biệt? 

Những đơn vị kinh doanh nhà hàng và quán ăn thay vì họ lựa chọn các dòng nồi tráng bánh cuốn inox 201 thông thường thì họ có nhu cầu trang bị các sản phẩm nồi tráng bánh cuốn inox 304 công nghiệp. Các sản phẩm công nghiệp được thiết kế cũng không quá khác mấy so với các dòng nồi inox 201. Tuy nhiên nó cũng có nhiều sự khác biệt để giúp cho chúng ta có thể tráng bánh với hiệu suất tốt nhất. Nồi tráng bánh cuốn inox 304 và inox 201 có điểm gì khác biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn
Nồi hấp bánh cuốn bằng điện, nồi điện tráng bánh cuốn

Sự tương đồng Nồi tráng bánh cuốn inox 304 và inox 201

Về cơ bản nguyên lý làm chín thực phẩm của hai loại nồi này là giống nhau, Chúng đều sử dụng ống hơi nước nóng ảnh để làm chín bột bánh. Nước được đun sôi bằng điện năng một cách nhanh chóng và bốc hơi nóng lên để làm chín thực phẩm như thế bánh sẽ không bị nhão.

Hai loại nồi này đều được cấu tạo từ inox, là chất liệu có khả năng chuyển hóa điện năng tăng thành nhiệt năng nhanh hơn và giữ được nhiệt lâu hơn Sơn so với chất liệu khác. Tính thẩm mỹ cao, có bề mặt sản phẩm sáng bóng, dễ vệ sinh.

Góc trên nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Góc trên nồi bánh tráng cuốn bằng điện

Cả hai sản phẩm ra đời đều nhằm mục đích nâng cao hiệu suất công việc tráng bánh hơn so với với sử dụng nồi truyền thống ảnh và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nồi không cần cần phải đổ nước vào như nối truyền thống mà có van cấp nước rất tiện lợi. Khi cần nước được cấp qua van này mà không cần phải xê dịch rồi, sử dụng xong có van xả nước ở đáy nồi. 

Mặc dù cả hai loại nồi đều có mục đích tốt nhưng nồi tráng bánh inox 201 của Trung Quốc vẫn có sự khác biệt tương đối lớn so với nồi tráng bánh 304 của Inox Việt Cường Thịnh.

Báo giá nồi bánh tráng cuốn bằng điện
Báo giá nồi bánh tráng cuốn bằng điện

Sự khác biệt cơ bản giữa nồi tráng bánh cuốn inox 304 và nồi inox 201

Nồi tráng bánh làm từ loại chất liệu inox 304

Đây là loại nồi tráng bánh cuốn bằng inox sử dụng điện có chất lượng tốt nhất trong các loại nồi tráng bánh cuốn hiện nay, được khách hàng yêu thích. Sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, luôn giữ được độ sáng bóng, có khả năng chống chịu được va đập và chống lại sự oxy hóa cao, khó bị hoen gỉ trong khi sử dụng.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện VCT -04
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện VCT -04

Do chất liệu sử dụng để sản xuất nồi tráng bánh cuốn là inox 304 nên nó có giá thành khá đắt, tuy nhiên, với tính năng và công dụng mà nó mang lại nên nhà sản xuất vẫn lựa chọn nguyên liệu này để tạo ra nồi nấu phở điện đạt tiêu chuẩn chất lượng và hướng tới đối tượng khách hàng có sự đầu tư về kinh phí. 

Nồi tráng bánh cuốn làm từ vật liệu inox 201

So với nồi tráng bánh cuốn bằng điện làm từ inox 304 thì với vật liệu inox 201, nồi sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều do trong thành phần có chứa hàm lượng Mangan lớn, dẫn đến sản phẩm có độ bền thấp và chịu đựng lực va đập kém so với loại nồi được làm từ inox 304. Mặt khác, đối với loại nồi làm từ inox 201 thì cần phải lưu ý vệ sinh cẩn thận hơn vì nếu không thì nồi sẽ dễ bị hoen gỉ ở bề mặt.

Nồi có thiết kế với mâm đĩa nhiệt gặp một số bất lợi trong quá trình sử dụng: đĩa nhiệt nhanh hỏng hơn thanh nhiệt, thiết bị thay thế khó tìm kiếm, thường phải đặt trước do vậy gây khó chịu cho người sử dụng. 

Nồi tráng bánh cuốn bằng inox 201 thường là sản phẩm của Trung Quốc không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hầu hư chưa có chứng nhận đạt chất lượng an toàn.

Đĩa nhiệt
Đĩa nhiệt

Như vậy, nồi tráng bánh cuốn inox 304 tốt hơn hẳn so với nồi inox 201.

Địa chỉ cung cấp Nồi tráng bánh cuốn inox 304 uy tín, chất lượng

Mặc dù vậy nhưng so với các loại nồi tráng bánh cuốn thông thường thì nồi tráng bánh bằng điện inox 304 có nhiều ưu thế hơn. Trong trường hợp bạn có nguồn kinh phí cao và sẵn sàng đầu tư thì nên sử dụng nồi tráng bánh cuốn inox 304 cao cấp. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh và nhanh của công nghệ kỹ thuật nên trong những năm gần đây, nhiều thiết bị nhà bếp công nghiệp đã ra đời và ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng tiên tiến.

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng tại Việt Cường Thịnh
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện chất lượng tại Việt Cường Thịnh

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện đã và đang trở thành dòng sản phẩm gắn liền với không gian nhà bếp hiện đại và là sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều cơ sở dịch vụ đồ ăn chín. Sản phẩm công nghiệp này giúp tối ưu công sức đầu bếp, tiết kiệm thời gian nấu hấp, nhờ đó, góp phần làm tăng lợi nhuận trong kinh doanh.

Nồi tráng bánh cuốn công nghiệp bằng điện là một trong những dòng sản phẩm tiên tiến giúp cho quá trình hấp bột bánh cuốn được tối ưu cả về thời gian và công sức, thức ăn luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao mà mùi vị đảm bảo thơm ngon lâu dài. Đến với Việt Cường Thịnh tại Website: https://vietcuongthinh.com.vn để sở hữu nồi tráng bánh cuốn inox 304 tốt nhất hoặc liên hệ Hotline: 03.888.888.38 – 0985.6666.38 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: