Cảnh Báo Rủi Ro Khi Mua Nồi Hấp Bánh Bao Điện Trung Quốc

Hiện tại thì các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc đang bán tràn lan tại thị trường Việt Nam. Nếu ham rẻ mà mua các sản phẩm này quý khách hàng có thể rước họa vào thân. 

Nồi hấp bánh bao bằng điện hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ được thiết kế vô cùng sang trọng mà sản phẩm này còn có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên khi nhiều khách hàng mua các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc về sử dụng lại cảm thấy không hài lòng. Họ cho rằng sản phẩm này có độ bền và thời gian sử dụng không cao. Đồng thời thể hiện rõ rất nhiều nhược điểm của sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu được những rủi ro khi mua các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc. Một vài thông tin chia sẻ về cảnh báo sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn chung nhất về sản phẩm này. Cũng như có thể làm căn cứ để quyết định có mua sản phẩm này về kinh doanh hay không?

Nồi hấp công nghiệp được làm từ inox 304 cao cấp, chắc chắn, độ bền cao
Nồi hấp công nghiệp tại Việt Cường Thịnh được làm từ inox 304 cao cấp, chắc chắn, độ bền cao

Rủi ro khi mua các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc 

Thông thường các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc nhằm chạy theo giá thành nên làm sản phẩm rất kém. Do đó các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc cạnh tranh khá tốt với hàng Việt Nam và giá cả. Nhưng về độ bền và thời gian sử dụng thì không thể cạnh tranh được với nồi hấp bánh bao của Việt Nam. 

Rất dễ bị rỉ sét trong môi trường sử dụng 

Một trong những nhược điểm của sản phẩm nồi điện hấp bánh bao công nghiệp của Trung Quốc đó là nó rất dễ bị tác động từ môi trường bên ngoài. Nước và các loại hóa chất tẩy rửa có thể làm cho nồi hấp bị rỉ sét. Điều này cũng cực kỳ dễ hiểu do nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc được làm từ chất liệu inox 201. 

Đây là một trong những chất liệu inox được đánh giá là có độ bền không cao. Và nó có thể bị các yếu tố từ môi trường bên ngoài tác động làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ. Tuy nhiên ưu điểm của chất liệu inox 201 đó là nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với chất liệu inox 304. 

Nếu nồi hấp bánh bao rất dễ bị rỉ sét thì nó không đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời nó sẽ không giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ trong không gian sử dụng. Điều này làm cho khách hàng đánh giá thấp về độ an toàn cũng như yếu tố vệ sinh của đơn vị kinh doanh.

Địa chỉ mua nồi hấp công nghiệp bằng điện uy tín chất lượng, VCT là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay mua nồi hấp công nghiệp.

Thành của sản phẩm rất dễ bị móp méo 

Các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc có thành làm rất mỏng. Điều này giúp cho họ có thể cạnh tranh được giá cả so với các hàng khác trên thị trường. Tuy nhiên một nhược điểm đó là các yếu tố từ lực tác động bên ngoài có thể làm cho sản phẩm bị móp méo. Điều này giúp cho sản phẩm không đạt được yếu tố thẩm mỹ mà khách hàng mong đợi.

Đồng thời khi thành bị móp méo và trầy xước thì các yếu tố môi trường bên ngoài rất dễ tác động. Và nó sẽ làm cho sản phẩm không đạt được độ thẩm mỹ theo ý muốn của khách hàng.

Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp 4 Tầng Size 400 NHX-D400-4T
Phụ Kiện Nồi Hấp Bánh Bao Công Nghiệp 4 Tầng Size 400 NHX-D400-4T Tại Việt Cường Thịnh

Để xảy ra tai nạn về điện 

Và một trong những yếu tố mà sản phẩm nồi điện hấp bánh bao công nghiệp của Trung Quốc rất không được lòng khách hàng đó chính là nó có thiết kế tủ điện liền thân. Việc thiết kế tủ điện liền thân sẽ dành cho sản phẩm đẹp hơn so với tụ điện rời. Tuy nhiên nó sẽ không đảm bảo được an toàn cho người dùng nếu như chúng ta vệ sinh không kỹ.

Các yếu tố từ môi trường bên ngoài có thể tác động làm cho các linh kiện sử dụng bên trong bị hỏng hóc. Và điều này cực kỳ nguy hiểm nó có thể gây ra hiện tượng cháy nổ làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Xửng hấp bánh bao bằng điện chất lượng, thi công tại xưởng, chế độ bảo hành tốt
Xửng hấp bánh bao bằng điện chất lượng, thi công tại xưởng, chế độ bảo hành tốt

Không có chế độ bảo hành 

Nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc không có chế độ bảo hành. Đây chính là một trong những rủi ro lớn nhất mà khách hàng gặp phải. Nếu như trong quá trình chúng ta sử dụng có phát sinh vấn đề hỏng hóc thì người chịu thiệt vẫn là khách hàng. Và khi sản phẩm nhận về bị lỗi sẽ không được đổi trả vì nó không có chế độ dành cho khách hàng. 

Ở đâu cung cấp nồi hấp bánh bao bằng điện chất lượng cao? 

Rủi ro khi mua các sản phẩm nồi hấp bánh bao bằng điện của Trung Quốc ngày càng được khách hàng chú ý. Do đó họ bỏ ra một khoản chi phí đầu tư lớn hơn để mua các sản phẩm nồi hấp sản xuất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà khách hàng cũng cần lưu ý là nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. 

Công ty Inox Việt Cường Thịnh hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị bếp Inox. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều có chế độ bảo hành. Đồng thời hỗ trợ đổi trả theo yêu cầu của khách hàng nếu phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất. Để tham khảo thêm kiểu dáng của các sản phẩm nồi điện hấp bánh bao vui lòng truy cập Website: https://vietcuongthinh.com.vn để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn.

nồi hấp bánh bao công nghiệp
nồi hấp bánh bao công nghiệp chất lượng, uy tín tại Việt Cường Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

092.884.3838
092.884.3838
Chat: